Những lưu ý khi làm hồ sơ xin học bổng du học Úc

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học canada cần chuẩn bị những gì
Du học Canada cần chuẩn bị những gì để xin visa du học?
10 Tháng Năm, 2019
Điều kiện du học Canada
Điều kiện du học Canada: Các mốc thời gian chính cần ghi nhớ
11 Tháng Năm, 2019
hồ sơ xin học bổng du học Úc

Tìm kiếm học bổng du học Úc là một hành trình đầy gian nan. Và để tăng cơ hội giành được học bổng thì bạn nên biết những lưu ý khi làm hồ sơ xin học bổng du học Úc sau.

Bắt đầu nghiên cứu về hồ sơ xin học bổng du học Úc càng sớm càng tốt

Bạn nên tìm kiếm thông tin về các loại học bổng du học Úc. Lập danh sách tất cả những đơn vị cung cấp học bổng tiềm năng. Những loại học bổng mà bạn đủ điều kiện. Khi lập danh sách nên ghi rõ giá trị học bổng, yêu cầu và thời hạn nộp đơn. Nên lưu ý một số loại học bổng không cần nộp đơn. Nó sẽ được xem xét tự động khi bạn nộp đơn đăng ký học. Ví dụ như các loại học bổng đầu vào….

Xem thêm: Một số loại học bổng Úc 2019 mà bạn nên xem xét

Đảm bảo bạn đáp ứng tiêu chí và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết

Sau khi lập danh sách, hãy nghiên cứu kỹ về từng loại học bổng. Xem bạn có đủ điều kiện để xin học bổng đó không. Vì một số loại học bổng du học Úc chỉ dành cho học sinh, sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia nhất định. Số học bổng khác lại chỉ dành cho một số khóa học, ngành học và cấp học cụ thể.

hồ sơ xin học bổng du học Úc

Hãy chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đầy đủ, đúng yêu cầu

Sau khi xem xét, thấy bản thân đủ điều kiện xin học bổng thì cần xem kỹ các yêu cầu của loại học bổng đó. Tốt nhất hãy hoàn thành hồ sơ xin học bổng theo thứ tự từ trên xuống dưới. Đảm bảo không chuẩn bị thiếu bất cứ giấy tờ nào. Đồng thời, gây ấn tượng với người xét hồ sơ du học về sự nghiêm túc, cẩn thận của bạn.

Nên gửi hồ sơ xin học bổng du học Úc đến nhiều đơn vị cấp học bổng

Đừng bao giờ dành tất cả hy vọng vào một một loại học bổng. Hãy tích cực làm nhiều bộ hồ sơ xin học bổng hơn. Gửi hồ sơ đến nhiều trường, xin nhiều loại học bổng. Thậm chí, dù loại học bổng giá trị tương đối thấp thì bạn cũng nên nộp vì có sẽ hơn không. Ngoài ra, hãy chú ý đến những loại học bổng du học Úc được nhận đồng thời.

Nên nhờ người có kinh nghiệm xem hồ sơ xin học bổng

Khi chuẩn bị thiếu giấy tờ, phía đơn vị tiếp nhận hồ sơ có thể gửi email báo bạn bổ sung. Tuy nhiên, họ cũng có thể bỏ qua hồ sơ của bạn. Do đó, tốt nhất là hãy nhờ một người có kinh nghiệm làm hồ sơ xin học bổng xem giúp. Họ có thể sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích đấy.

Trên đây là một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, mọi thông tin về du học Úc xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!