Những quy định mới khi xin học bổng du học Canada 2020

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Ngành nghề ưu tiên du học Canada để có cơ hội phát triển tốt
25 Tháng Mười Hai, 2019
Du học Canada học phí cực rẻ mà còn được nhiều học bổng
26 Tháng Mười Hai, 2019

Đến một đất nước văn minh, tân tiến và nền giáo dục phát triển mạnh mẽ là mơ ước của nhiều học sinh. Bên cạnh Anh, Pháp, Đức thì Canada đang là địa điểm đáng để đi du học. Nhưng để có thể thuận lợi đặt chân đến xứ sở lá phong thì bạn phải tuân thủ đúng những yêu cầu về vấn đề nhập cư Canada. Mỗi năm sẽ có những quy định được ban hành và thay đổi. Và trong đó, chính sách xin học bổng du học Canada 2020 có thêm những nội dung sau.

1. Xin visa du học Canada thành công 

Muốn nhập cảnh vào Canada bạn phải có tấm thẻ visa du học. Để nhận được visa không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Lãnh sự quán. Hơn hết là chứng minh mình có đủ điều kiện về tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt trong thời cư trú tại Canada. 

Những quy định mới khi xin học bổng du học Canada 2020

Muốn sang Canada du học bạn phải có tấm thẻ visa

Sau khi nộp hồ sơ xin visa, bạn phải chờ đợi trong thời gian dài mới có thông báo đậu hay không? Do đó, bạn nên lưu ý đến thời gian đi du học để xin visa gia nhé. Trong thời gian này, các thông tin cá nhân của bạn sẽ được Lãnh sự quán kiểm tra tính chân thực. Trong trường hợp giấy tờ chưa rõ ràng, nhân viên thị lực sẽ gửi giấy mời đến phỏng vấn. Bạn đừng quá lo lắng và khẩn trương. Thay vào đó hãy thật bình tĩnh và tự tin. Nhớ thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình trong lúc trả lời phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn nhận được đánh giá cao của Lãnh sự quán. Từ đó, tỷ lệ đậu visa sẽ lên đến 100%.

Xem thêm: Các loại học bổng du học Canada tại đại học British Columbia

2. Điều kiện xin học bổng du học Canada 2020: du học sinh cần rèn luyện thêm ngoại ngữ

Ngoại ngữ là yếu tố rất quan trọng để giúp bạn nhận được học bổng từ ngôi trường mình thích. Cũng như có thể thuận lợi xin visa du học Canada hay không? Mọi loại giấy tờ lẫn giao tiếp với phía trường học bạn phải sử dụng ngoại ngữ. Nhất là bài luận văn giới thiệu bản thân, lý do muốn theo học ngành nghề, ngôi trường này. Khi bạn là người có trình độ ngoại ngữ giỏi sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà trường. Từ đây,  suất học bổng sẽ sớm về với bạn. Vì vậy, khi đã xác định sang Canada du học thì bạn hãy trau dồi khả năng viết, nói tiếng anh của mình thật tốt nhé.

Những quy định mới khi xin học bổng du học Canada 2020

Trau dồi tiếng anh thật giỏi để tăng cơ hội nhận học bổng du học Canada

3. Bảng điểm cao 

Số lượng học bổng dành cho du học sinh quốc tế tại các trường đại học ở Canada rất hạn chế. Bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều “đối thủ mạnh” đến từ nước bạn. Do đó, để nhận được suất học bổng danh giá này, điểm tổng kết các môn học phải thật cao. Và tốt nhất là càng nhiều bằng khen, giấy chứng nhận tham gia hoạt động xã hội càng tốt. 

Với sự đầu tư về giáo dục, môi trường sống lành mạnh và an toàn thì Canada là nơi xứng đáng để học tập, trau dồi kỹ năng. Nhưng muốn được du học theo dạng hỗ trợ học bổng toàn phần thì bạn phải có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Hi vọng những thông tin về điều kiện xin học bổng du học Canada 2020 mà ANB  chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn sớm nhận được giấy báo nhập học từ ngôi trường mình ao ước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!