Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Thủ tục giấy tờ du học Canada
Thủ tục giấy tờ du học Canada cho người muốn đi trong năm 2019
28 Tháng Ba, 2019
Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?
Du học Canada mang lại những lợi ích gì? Mất bao lâu để đi?
29 Tháng Ba, 2019
học bổng du học Canada 100%

Nếu học sinh, sinh viên muốn chọn trường có học bổng cao để du học thì nhất định phải biết đến những trường nhiều học bổng. Thậm chí, cung cấp học bổng du học Canada 100% sau.

Có thể bạn quan tâm:

>> Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada từ A – Z

>> Học bổng du học Canada 2019 mới nhất mà học sinh, sinh viên cần biết

1/ York University – cung cấp học bổng du học Canada 100% cho chương trình đại học

York University là trường đại học lớn thứ 3 tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario. Hiện trường có nhiều chuyên ngành nổi bật như nghệt thuật, truyền thông, y khoa, giáo dục, kỹ thuật, môi trường. Đặc biệt, trường thu hút sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế bằng các loại học bổng giá trị lớn. Thậm chí, học bổng du học Canada 100%.

học bổng du học Canada 100%

York University

Có thể kể đến một số loại học bổng tiêu biểu của York University như:

– 3 suất học bổng International Entrance Scholarship of Distinction. Học bổng này trị giá 35,000 CAD/ năm. Hơn nữa, học bổng này được gia hạn trong 4 năm. Tương đương với tổng giá trị lên đến 140,000 CAD.

– 2 suất học bổng Global Leader of Tomorrow Award for International Students. Trong đó, mỗi suất trị giá 20,000 CAD/ năm. Loại học bổng này cũng được gia hạn trong 4 năm. Tổng giá trị lên đến 80,000 CAD.

– 1 suất học bổng International Circle of Scholar’s Scholarship. Học bổng này trị giá 15,000 CAD/ năm. Tuy nhiên, học bổng này chỉ được trao tặng cho những sinh viên năm nhất có thành tích xuất sắc…

2/ Humber College – cung cấp học bổng du học Canada 100% cho sinh viên quốc tế

Humber College là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học hàng đầu tại đất nước lá phong đỏ. Trường nằm tại thành phố Toronto, Ontario, Canada. Hiện trường đang có khá nhiều sinh viên quốc tế theo hoc. Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục, Humber College còn thu hút sinh viên bằng mức học bổng du học Canada 100% cực hấp dẫn.

Cụ thể, trong năm 2019 Humber College sẽ trao 1 học bổng toàn phần (100%), 8 học bổng trị giá 5,000 CAD và 2 học bổng trị giá 3,000. Hơn nữa, sinh viên có thể duy trì học bổng này. Chỉ cần quá trình học tập đảm bảo điểm trung bình tối thiểu 75%.

3/ University of Calgary

University of Calgary là một viện đại học nghiên cứu công lập. Trường được thành lập từ năm 1966 tại Calgary, Alberta, Canada. Hiện trường đang đang cung cấp nhiều suất học bổng du học Canada 100% và học bổng bán toàn phần sau đại học. Trường cũng liên kết với nhiều tổ chức chính phủ liên bang và cấp tỉnh của Canada để đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác. Có thể kể đến một số loại học bổng nổi tiếng như Vanier, Fullbright Canada, Alberta Innovates…

4/ Western University

học bổng du học Canada 100%

Western University

Western University tọa lạc ở London, Ontario, Canada. Đây là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất của đất nước lá phong. Trường vừa có chất lượng giáo dục tốt. Vừa có mạng lưới hỗ trợ việc làm và tài chính tốt cho sinh viên. Mỗi năm, sinh viên theo học tại trường đều có cơ hội nhận được học bổng từ nhiều chương trình. Có thể kể đến:

– 3 suất học bổng trị giá 50,000 CAD cho 3 học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

– Nhiều học bổng (không giới hạn) trị giá 1,000 – 10,000 CAD cho sinh viên quốc tế….

5/ University of Manitoba

Trường nằm tại thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada. Những năm gần đây, University of Manitoba được đánh giá là một trong top 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Trường cung cấp cho học viên sau đại học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ) chương trình học bổng khá hấp dẫn. Cụ thể, sinh viên theo học chương trình tiến sĩ có cơ hội nhận học bổng 18,000 CAD/ năm. Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ có cơ hội nhận học bổng 14,000 CAD/ năm. Để đạt học bổng, sinh viên cần đạt GPA tối thiểu là 4,75 (trên điểm B+).

6/ University of Toronto

University of Toronto là một trong những trường nổi tiếng nhất Canada. Theo THE đây là một trong top 20 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường có thế mạnh về nghiên cứu. Và thường phối hợp với các quỹ nghiên cứu để đem đến các chương trình học bổng tốt, giá trị cao cho sinh viên. Riêng học bổng đại học cho sinh viên quốc tế của University of Toronto đã có đến vài loại. Trong đó, có thể kể đến một số chương trình phổ biến như:

– Chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích nổi bật, khả năng sáng tạo cao. Đặc biệt, đây phải là sinh viên đóng vai trò lãnh đạo trong trường cấp 3. Những sinh viên suất sắc này sẽ dành được học bổng du học Canada 100%. Học bổng bao gồm cả học phí, tiền sách giáo khoa, chỗ ở và các chi phí khác. Hơn nữa, học phí được kéo dài đến hết chương trình học (tương đương với 4 năm).

– 100 suất học bổng dành cho sinh viên năm nhất. Mỗi suất trị giá 10,000 CAD. Hơn nữa, học bổng này có thể trao kèm với các loại học bổng khá của khoa mà sinh viên đó theo học.

– 700 suất học bổng cho các hồ sơ nổi bật trong năm. Mỗi suất có giá trị 7,000 CAD.

Có thể thấy, Canada có vô số trường trung học, cao đẳng, đại học. Mỗi trường lại có quy định về điều kiện nhập học và học bổng khác nhau. Thậm chí, không ít trường cung cấp học bổng du học Canada 100%. Điều quan trọng chỉ là bạn đủ xuất sắc và chọn trường phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!