Thông tin về học bổng toàn phần Canada 2020 của học viện Humber College

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng du học canada 2020
Tổng hợp tất cả các loại học bổng du học Canada 2020 chính
29 Tháng Mười Hai, 2019
Kinh nghiệm du học canada
Kinh nghiệm du học Canada: Trường hợp không cần giấy phép du học
30 Tháng Mười Hai, 2019

Humber College là ngôi trường nổi tiếng ở xứ sở lá phong. Chất lượng giảng dạy hàng đầu,  trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì vậy mà đậu vào trường Humber là mơ ước của nhiều học sinh hiện nay. Tuy nhiên, muốn sang Canada học tập, bạn phải có điều kiện về tài chính. Vì tổng học phí cộng với sinh hoạt hằng ngày dành cho một du học sinh là khá cao. Nhưng nếu bạn không có kinh tế “rủng rỉnh” vẫn có thể thực hiện được ước mơ. Bằng cách săn học bổng toàn phần Canada 2020 của trường Humber College. Để biết rõ hơn về chính sách học bổng  của Humber như thế nào thì bạn hãy theo dõi thông tin sau đây nhé.

1. Tổng quan về học viện Humber College

Humber College là một trong những viện bách khoa lớn nhất tại Canada. Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế, nghệ thuật Toronto. Đào tạo hơn 150  ngành nghề khác nhau, nhưng trong đó nổi bật nhất là nhóm ngành STEM. 

Bên cạnh các chương trình cao đẳng, đại học, Humber còn có 22 ngành đào tạo bậc cử nhân. Hơn 90% chương trình học có hỗ trợ co-op (thực tập hưởng lương). Nên sinh viên vừa được cọ xát thực tế vừa có thêm khoản chi phí trang trải cuộc sống.

Thông tin về học bổng toàn phần Canada 2020 của học viện Humber College

Học viện Humber Collecge chú trọng vào thực hành, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên

Khác với các ngôi trường ở nước ta, Humber College chia làm 3 kỳ nhập học. Đó là kỳ mùa đông (tháng 1), kỳ mùa hè (tháng 5) và kỳ mùa thu (tháng 9). Chương trình dạy học tại đây chú trọng vào thực hành, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên. Vì thế mà hầu như sinh viên tốt nghiệp trường Humber đều có việc làm cao. Luôn được các công ty lớn đánh giá tốt và săn đón.

Xem thêm: Cách săn học bổng du học canada nhanh chóng, cơ hội thành công cao

2. Chính sách học bổng toàn phần Canada 2020 của Humber College

Số lượng học bổng của trường Humber College dành cho du học sinh quốc tế rất hạn chế. Bạn phải cạnh tranh với nhiều “ứng viên nặng ký” đến từ các nước bạn mới nhận được một suất học bổng toàn phần. Do đó, chuẩn bị chu đáo những yêu cầu của nhà trường là điều mà bạn cần làm.

Học viện Humber sẽ xét duyệt hồ sơ học bổng của sinh viên dựa vào các yếu tố: học lực, bài luận văn và hoạt động cộng đồng. Tổng kết điểm các môn học càng cao sẽ là lợi thế rất lớn dành cho bạn. 

Thông tin về học bổng toàn phần Canada 2020 của học viện Humber College

Chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh khi xin học bổng toàn phần của trường Humber College

Lưu ý rằng, đối với bài luận văn, bạn nên viết xúc tích, mạch lạc và logic. Giọng văn mạnh mẽ, thể hiện rõ những lý do, mục tiêu học tập của bản thân. Thông qua bài luận văn này, nhà trường sẽ đánh giá tư duy, khả năng tiếng anh và cá tính của bạn.

Hồ sơ đáp ứng mọi yêu cầu trên nhưng thiếu lá thư xin học bổng thì cơ hội đến Canada coi như không còn. Vì vậy, bạn đừng quên viết một lá thư tay xin học bổng toàn phần nhé.

Với những điều tuyệt vời trên thì học viện Humber College là nơi lý tưởng để trau dồi kiến thức. Nhưng muốn xin học bổng toàn phần Canada 2020 của Humber thì bạn hãy lên kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!