Tổng hợp các học bổng Canada cho chương trình sau đại học

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc uy tín
Bí quyết du học Úc uy tín, giá rẻ
28 Tháng Năm, 2019
du học Úc dưới 18 tuổi
Một số lưu ý ít ai ngờ khi du học Úc dưới 18 tuổi
29 Tháng Năm, 2019
học bổng canada

Học bổng không phải ưu điểm lớn nhất của du học Canada. Tuy nhiên, nước này vẫn có nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là các học bổng Canada cho chương trình sau đại học dưới đây.

Học bổng Canada Pierre Elliot Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

Đây là chương trình học bổng dành riêng cho công dân nước ngoài nộp đơn xin du học Canada. Chương trình ưu tiên cho ứng viên đến từ các nước phát triển. Để nhận học bổng từ chương trình này, bạn phải nộp đơn vào chương trình tiến sĩ về khoa học xã hội và nhân văn. Hoặc có thể đăng ký học toàn thời gian trong năm đầu tiên hoặc năm thứ hai tại một trường đại học nào đó của Canada. Giá trị học bổng lên tới 60,000 CAD. Và du học sinh có thể nhận học bổng tối đa trong 3 năm.

Học bổng Canada Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)

học bổng canada

Học bổng Vanier có giá trị lên đến 50,000 CAD/ năm

Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS) hay còn được gọi tắt là học bổng Vanier. Đây là chương trình học bổng toàn phần hấp dẫn bậc nhất Canada do chính phủ nước này thành lập. Học bổng Vanier được tao ra với mong muốn thu hút, giữ chân các sinh viên tiến sĩ đẳng cấp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây là một phần trong chiến lược đưa Canada trở thành trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và học tập.

Chương trình học bổng này dành riêng cho những du học sinh muốn theo đuổi chương trình tiến sĩ tại nhiều trường đại học của Canada. Hiện mức học bổng do chương trình này cung cấp là 50,000 CAD/ năm. Học bổng áp dụng trong thời gian 3 năm.

University of Calgary Graduate Awards

Đại học Calgary đang cung rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học. Trong số này có cả học bổng toàn phần và học bổng một phần. Giá trị của học bổng đang dao động từ 1,000 – 40,000 CAD/ năm tùy vào chương trình và ngành học.

Xem thêm: Kinh nghiệm Canada: Ngành y – dược đang có cơ hội việc làm rộng mở

University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF)

Nếu có ý định theo học chương trình sau đại học toàn thời gian tại Đại học Manitoba thì University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF) là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là những giải thưởng dành cho sinh viên (thuộc bất kỳ quốc tịch nào) có ý định đăng ký học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ toàn thời gian tại trường.

Mức học bổng trong chương trình này này khác nhau tùy thuộc vào chương trình học mà sinh viên đăng ký. Cụ thể, sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ có thể nhận được 14,000 CAD/ 12 tháng. Sinh viên đăng ký chương trình tiến sĩ có 18,000 CAD/ 12 tháng.

Chi tiết về các học bổng Canada xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!