Tổng hợp tất cả các loại học bổng du học Canada 2020 chính

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học Canada bao nhiêu tiền Việt cho chi phí sinh hoạt?
29 Tháng Mười Hai, 2019
Thông tin về học bổng toàn phần Canada 2020 của học viện Humber College
30 Tháng Mười Hai, 2019
học bổng du học canada 2020

Học bổng du học Canada 2020 gồm bao nhiêu loại? Nó giúp ích cho người du học Canada như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về các loại học bổng du học Canada qua bài viết dưới đây.

Học bổng du học Canada 2020 do trường cung cấp

Học bổng du học Canada 2020 đầu tiên mà bạn cần biết là học bổng do trường cung cấp. Thông thường loại này sẽ bao gồm hai loại nhỏ. Một là học bổng đầu vào. Hai là học bổng hàng năm dựa trên kết quả học tập.

Học bổng đầu vào

Hầu hết tất cả các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Canada đều có học bổng đầu vào. Bạn không cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng này. Vì nó sẽ được xem xét khi bạn nộp đơn vào trường học. Nếu hồ sơ của bạn đủ tốt, bạn sẽ nằm trong danh sách được cấp học bổng.

Học bổng hàng năm dựa trên kết quả học tập

học bổng du học canada 2020

Nếu có kết quả học tập tốt thì bạn có thể xin học bổng hàng năm dựa trên kết quả học tập

Ngoài học bổng đầu vào, gần như tất cả các trường tại Canada đều cung cấp học bổng dựa trên kết quả học tập. Thường thì trường sẽ quy định trước số suất học bổng trao trong năm học đó. Sau đó lựa chọn người nhận học bổng dựa trên điểm số từ cao xuống thấp. Vì vậy, chỉ cần kết quả học tập tốt, bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng để hỗ trợ một phần chi phí du học.

Phần lớn các trường hợp cấp học bổng dựa trên kết quả học tập đều được xét duyệt tự động. Nhưng cũng có những loại học bổng yêu cầu phải gửi hồ sơ. Hãy chú ý để tránh bỏ mất cơ hội.

Học bổng chính phủ khi du học Canada 2020

Chính phủ Canada đã phát triển một số chương trình học bổng để thu hút những học sinh, sinh viên quốc tế tài năng đến Canada. Hầu hết các học bổng chính phủ đều là loại học bổng có giá trị cao. Có sự cạnh tranh hết sức gay gắt. Hơn nữa, học bổng chính phủ thường tập trung vào các chương trình sau đại học. Đây cũng là nhóm du học sinh mà chính phủ Canada đặc biệt muốn thu hút.

Xem thêm: Du học sau đại học tại Canada 2020 cần chuẩn bị những gì?

Học bổng du học Canada 2020 của các công ty, tổ chức khác

Một số công ty, tổ chức quốc tế cũng phát triển các chương trình học bổng hấp dẫn cho du học sinh. Ví dụ như Microsoft đang cấp học bổng cho sinh viên quốc tế theo học ngành khoa học máy tính ở Mỹ hay Canada. Hoặc các tập đoàn lớn khác cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên theo học các ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty đó….

Trên đây là một số thông tin về các loại học bổng chính tại Canada. Thông tin chi tiết về các loại học bổng và cách đăng ký học bổng, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!