Xin học bổng du học Canada cần những gì để ANB tư vấn cho bạn

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Học bổng chính phủ Canada 2020 dành cho khách hàng của ANB
24 Tháng Mười Hai, 2019
Kinh nghiệm Canada – Bí quyết xin visa du học thuận lợi
25 Tháng Mười Hai, 2019

Muốn đi du học và được hỗ trợ tài chính thì bạn nên biết xin học bổng du học Canada cần những gì. Đây là một gợi ý của ANB để thu hút du học sinh lựa chọn Canada làm điểm đến học tập. Nhưng quan trọng hơn thì đó cũng là một lợi thế để bạn được đến một đất nước có nền giáo dục đẳng cấp để học tập.

Học bổng tại Canada trao tặng thường niên theo các chương trình tư vấn du học

Không như trước đây, thông tin về các suất học bổng nước ngoài, đặc biệt là học bổng Canada vừa khan hiếm lại khó đạt được. Trong thời đại công nghệ, việc truyền thông tin thông qua các dịch vụ tư vấn du học rất thuận tiện. Hơn nữa Canada cũng có mức đầu tư khá cao vào việc đào tạo và tiếp nhận du học sinh.

Xin học bổng du học Canada cần những gì

Xin học bổng du học Canada cần những gì

Đó là lý do sẽ không khó để bạn được ANB trao tặng cho cơ hội nhận học bổng Canada ngay hôm nay. Đảm bảo các suất học bổng tại tất cả các trường danh tiếng tại Canada đều có thể đến tay bạn nhờ có ANB.

Xin học bổng du học Canada cần những gì để đạt được thành công

Trong quá trình chuẩn bị các điều kiện để có được suất học bổng giá trị đi Canada. Bạn nên trau dồi thêm kiến thức để có lợi thế hơn trong việc xin học bổng.

Với việc du học Canada, sinh viên chắc chắn cần có trình độ Tiếng Anh từ khá trở lên. Cụ thể các chương trình xét tặng học bổng yêu cầu:

  • Chứng chỉ IELTS từ 6.5
  • Chứng chỉ TOEFL từ 88

Ngoài ra bạn còn cần một bài luận theo chủ đề được chỉ định hoặc tuỳ chọn. Đó cũng sẽ là cơ sở để chính phủ Canada đánh giá năng lực của bạn. Từ đó chọn ra những người xứng đáng với cơ hội nhận học bổng nhất.

Sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin học bổng chính là liên hệ với ANB

Khi đi du học Canada du học sinh được hỗ trợ rất nhiều trong việc học tập và sinh sống. Đó là sự ưu ái mà ANB cũng như chính phủ Canada dành cho các nhân tài. Chỉ cần bạn có thành tích tốt trong việc học tập, các suất học bổng sẽ được trao tặng theo kỳ ngay tại trường.

Nhưng trước tiên là bạn cần có học bổng cho kỳ học đầu tiên bằng cách thông qua ANB. Có chúng tôi hỗ trợ, việc xin học bổng vừa thuận lợi lại nhanh chóng đạt kết quả vì:

  • ANB tư vấn cho bạn chuẩn bị các lợi thế để cạnh tranh tốt nhất
  • Nằm chắc thời gian nộp hồ sơ, bài thi để đăng ký nhận học bổng
  • Hoàn thành thủ tục chính xác, đầy đủ và giúp bạn gửi đến các cơ quan giáo dục đào tạo có thẩm quyền

Việc xin học bổng du học Canada cần những gì đã có ANB lo. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chờ nhận tin mừng dành cho mình đấy.

Xem thêm: Học bổng chính phủ Canada 2020 dành cho khách hàng của ANB

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!