Xin học bổng du học Úc 2019 ở đâu?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Cuộc sống du học sinh Canada
Những “hỗ trợ” cần biết để bước vào cuộc sống du học sinh Canada
2 Tháng Năm, 2019
du hoc Canada định cư
Quy trình chuẩn dành cho những bạn muốn du hoc Canada định cư
3 Tháng Năm, 2019
học bổng du học Úc 2019

Úc nổi tiếng với chi phí học tập đắt đỏ. Do đó, nhiều bạn quyết tâm xin học bổng du học Úc 2019 để giảm chi phí học tập. Để có cơ hội học tại một trong những cường quốc về giáo dục. Tuy nhiên, nếu muốn xin học bổng du học Úc thì bạn cần biết đến những “địa chỉ” cấp học bổng chính sau.

 Nhiều bạn nghĩ học bổng Úc là do các trường tại Úc và Chính phủ Úc cấp. Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Dưới đây là tất tần tật những nguồn mà bạn có thể xem xét để gia tăng cơ hội xin học bổng du học Úc 2019.

Xin học bổng du học Úc 2019 từ các trường tại Úc

Các trường tại Úc chính là đơn vị cung cấp nhiều học bổng du học Úc nhất. Gần như trường nào cũng có một vài chương trình học bổng thường niên để thu hút những sinh viên giỏi đến từ khắp nơi trên thế giới. Giá trị học bổng du học Úc do trường cũng rất đa dạng. Cao thấp đủ cả nên chỉ cần có học lực tốt. Chịu khó tìm hiểu thì cơ hội xin học bổng của bạn là khá lớn.

Xem thêm: Du học Úc 2019 nên chọn thành phố nào?

Chính phủ Úc

Mỗi năm Chính phủ Úc đều dành một khoản tiền lớn làm học bổng cho sinh viên quốc tế. Thông thường học bổng Chính phủ Úc có đặc điểm chung là giá trị cao. Trong đó, có nhiều học bổng là học bổng toàn phần. Tuy nhiên, đây cũng là loại học bổng cạnh tranh gay gắt bậc nhất. Và để giành học bổng Chính phủ Úc, bạn chắc chắn phải rất xuất sắc.

học bổng du học Úc 2019

Nếu muốn xin học bổng Chính phủ Úc, bạn phải thật xuất sắc

Xin học bổng du học Úc 2019 từ các tổ chức quốc tế

Các tổ chức quốc tế, các tổ chức có liên quan đến Việt Nam ở Úc hay ngược lại cũng thường cung cấp các suất học bổng du học Úc 2019 giá trị cho sinh viên Việt Nam. Những tổ chức này còn thường xuyên có chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các công ty, tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia. Đây cũng là các tổ chức thường xuyên trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Các trường tại Việt Nam và Chính phủ Việt Nam

Một số trường tại Việt Nam cung cấp học bổng du học Úc cho sinh viên trong thường. Phần lớn đó là các học bổng trường liên kết với trường tại Úc. Ngoài ra, các trường tại Việt Nam và Chính phủ Việt Nam cũng có chương trình cấp học bổng du học Úc cho các giảng viên, cán bộ nhân viên giỏi. Học bổng này thường kèm yêu cầu người học cần quay về làm việc, cống hiến cho đơn vị cấp học bổng.

Trên đây là các “địa chỉ” cấp học bổng du học Úc 2019 chính. Bạn có thể tham khảo, tìm kiếm thông tin để tăng cơ hội xin học bổng cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!