Tại sao lựa chọn du học Úc ở thành phố Melbourne?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
hồ sơ du học canada
Lưu ý về thời gian chuẩn bị hồ sơ du học Canada
5 Tháng Sáu, 2019
du học Canada bao nhiêu tiền Việt
Ngành nghề ưu tiên du học Canada với người muốn ở lại làm việc, định cư
7 Tháng Sáu, 2019
Tại sao lựa chọn du học Úc

Một số học sinh, sinh viên được khuyên nên đến Melbourne du học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Melbourne có tốt không. Dưới đây là các thông tin về việc tại sao lựa chọn du học Úc ở thành phố Melbourne.

Tại sao lựa chọn du học Úc ở Melbourne

Melbourne liên tục được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Thậm chí, nó đã phá kỷ lục với 7 lần liên tiếp được giành được danh hiệu này. Liên tục từ năm 2010 đến 2017. Hơn nữa, mỗi du học sinh, mỗi người lao động được hỏi đều khẳng định Melbourne là lựa chọn lý tưởng. Thành phố này mang đến cho họ cuộc sống thoải mái với nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết tại sao nên lựa chọn du học Úc ở thành phố Melbourne thì có thể tham khảo các lý do sau:

Thành phố Melbourne siêu an toàn

Tại sao lựa chọn du học Úc

Melbourne là thành phố siêu an toàn

Với những du học sinh mới đến Úc. Đặc biệt là người du học Úc dưới 18 tuổi thì Melbourne thích hợp hơn nhiều thành phố khác trên thế giới nhờ sự an toàn. Dù bạn còn trẻ, dù bạn chưa quá hiểu về các cách phòng vệ thị cũng có thể yên tâm khi sinh sống, học tập tại Melbourne. Thành phố nổi tiếng của tỉnh bang Victoria này luôn nằm trong tình trạng an ninh ổn định. Theo thống kê của Unit’s latest global thì thành phố Melbourne đã xuất sắc đạt 95 điểm về độ an toàn (trên thang điểm 100). Số điểm này được tính trên nhiều yếu tố như:

– Tỷ lệ phổ biến của các tội phạm nhỏ

– Tỷ lệ tội phạm bạo lực

– Đe dọ khủng bố

– Đe dọa xung đột quân sự

– Đe dọa bất ổn và xung đột dân sự.

Y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng chất lượng

Ưu điểm thứ 2 của thành phố Melbourne là hệ thống y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng chất lượng. Thành phố này đã dành điểm số hoàn hảo nhất ở cả 3 hạng mục này. Đạt mức 100 điểm. Điều này có thể cho thấy chất lượng cuộc sống của thành phố Melbourne tuyệt như thế nào. Và tại sao mọi người nên lựa chọn xuất khẩu lao động Úc ở thành phố Melbourne. Bởi khi học tập tại một thành phố có y tế, giáo dục và cơ sở hạ tầng chất lượng cao như Melbourne thì bạn sẽ tăng thêm được nhiều kiến thức hữu ích trong môi trường học tập chất lượng.

Xem thêm: 3 điều cần xem xét khi du học Úc vừa học vừa làm

Chất lượng giáo dục cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tại sao lựa chọn du học Úc ở thành phố Melbourne thì hãy nhanh chóng gạt bỏ băn khoăn để đến thành phố này. Bởi đây là nơi có chất lượng giáo dục tốt. Melbourne cũng có nhiều trường học nổi tiếng. Dù bạn muốn học đại học, sau đại học hay tham gia các khóa ngắn hạn thì đây cũng là lựa chọn lý tưởng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!