3 ngành nghề ưu tiên du học Canada định cư sau tốt nghiệp

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học canada tự túc
Du học Canada tự túc với những lưu ý cần nhớ
31 Tháng Mười Hai, 2019
Chi phí du học Canada 2020
Chi phí du học Canada 2020 chuẩn bị bao nhiêu là đủ
1 Tháng Một, 2020
ngành nghề ưu tiên du học Canada

ngành nghề ưu tiên du học Canada

Đất nước lá phong  có rất nhiều ngành nghề ưu tiên du học Canada. Khi chọn du học Canada có tới hơn 70% sinh viên muốn định cư tại đây sau tốt nghiệp. Tuy nhiên không phải ngành nào cũng cần nhiều nhân lực. Chính phủ luôn có những chỉ tiêu nhất định cho từng ngành nghề. Với kinh nghiệm và thông tin được thu thập bởi hệ thống cộng tác viên tại Canada. ANB sẽ cung cấp cho bạn 3 ngành nghề ưu tiên du học Canada có cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

Y tế- Ngành nghề ưu tiên du học Canada

Chính phủ Canada đã đưa ra dự báo quan trọng cho dược sỹ tại Canada. Cho tới năm 2024 thì ngành công nghiệp dược phẩm vẫn thiếu nhân lực. Học được tại các trường đại học và được cấp bằng cử nhân. Đây được cho là điều kiện cần để có tấm vé định cư sau tốt nghiệp với tấm bằng dược sỹ.

Không chỉ khan hiếm nhân lực về ngành dược sỹ cấp bậc đại học, sau đại học. Canada cũng khan hiếm về y tá và và điều dưỡng viên. Với trình độ chuyên môn không được cao như mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tới các trường đào tạo y tá, điều dưỡng tại Canada.

 Khoa học máy tính cũng là ngành nghề được ưu tiên

Không một đất nước phát triển nào mà không có ngành công nghệ thông tin. Đặc biệt là Canada. Ngành khoa học máy tính là ngành được ưu tiên trong diện phát triển tổng thể đất nước. Sự phát triển của công nghệ thông tin tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng kinh tế của các nước. Chương trình Global Talent Stream của chính phủ đã đưa ra 4 nghề cho du học sinh muốn theo ngành này

 • Kỹ thuật viên mạng máy tính
 • Kĩ thuật viên hỗ trợ người dùng
 • Lập trình viên máy tính và phát triển ứng dụng
 • Nhà phân tích và phát triển hệ thống thông tin.

Ngành nghề ưu tiên du học Canada bao gồm kĩ thuật

Người ta nói kỹ sư là trái tim của mọi doanh nghiệp. Chuyên gia nhận định, trong vài năm tới đầu tư vào xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng có tăng trưởng mạnh. Như vậy kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ sư chắc chắn cao.

Cùng ANB điểm danh những nghề ưu tiên trong ngành kĩ thuật tại Canada

Kỹ sư dân dụng đang đi tới thời kì khan hiếm nhân lực trầm trọng

 • Hóa học
 • Kỹ sư hàng không
 • Kỹ sư địa chất
 • Kỹ sư dầu mỏ
 • ngành nghề ưu tiên du học Canada

  Ngành nghề ưu tiên du học Canada

Mức lương cho kỹ sư ở Canada trung bình là 97.000~11.000 CAD. Mức lương hấp dẫn với điều kiện không hề dễ dàng khi bạn muốn du học diện kỹ sư. Bạn cần có bằng cử nhân chuyên ngành. Các môn khoa học cơ bản phải có điểm số cao. CÓ tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong công việc liên quan. Có kĩ năng tiếng anh tốt. Hồ sơ lý lịch trong sáng tối thiểu là 5 năm.

Trên đây ANB đưa ra 3 ngành nghề ưu tiên du học Canada nhập cư sau tốt nghiệp. Các ngành nghề đều đang vào diện thiếu lao động trầm trọng tại Canada. Cơ hội định cư sau tốt nghiệp của các ngành này luôn mơ rộng. Như vậy lúc chọn trường các bạn cũng nên cân đối kĩ lưỡng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của bạn. ANB có danh sách các trường đào tạo 3 ngành nghề trên. Nếu cần tham khảo bạn chỉ cần liên hệ ANB. Luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình từ tâm đến sau tốt nghiệp.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!