Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada về 3 ngành học đang rất “hot”

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học sinh Úc
Những điều cần biết trước khi trở thành du học sinh Úc
3 Tháng Năm, 2019
du học nghề ở Úc
Những câu cần tự hỏi trước khi du học nghề ở Úc
4 Tháng Năm, 2019
chia sẻ kinh nghiệm du học canada

Canada là một trong những cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt, theo chia sẻ kinh nghiệm du học Canada thì đây đang là địa điểm lý tưởng để học ngành hoạt hình, kỹ thuật phần mềm và dầu khí.

Trước kia người ta thường truyền tai nhau về “Giấc mơ Mỹ”. Tuy nhiên, thực tế ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn Canada để du học thay cho các nước láng riềng ở phía Nam biên giới. Lý do có rất nhiều. Và một trong những lý do chính là cả học phí và sinh hoạt phí của Canada đều hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Canada cũng có nhiều ngành học rất hấp dẫn. Có thể kể đến 3 ngành chính như: hoạt hình, kỹ thuật phần mềm và dầu khí.

1/ Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada – hoạt hình là một trong những ngành thế mạnh

Canada là nước có ảnh hưởng lớn với ngành công nghiệp điện ảnh thế giới. Nước này đang cung cấp nhiều địa điểm quay phim tuyệt vời như thành phố Toronto và Vancouver. Theo chia sẻ kinh nghiệm du học Canada thì nước này cũng đã đào tạo, nuôi dưỡng nhiều tên tuổi lớn trong ngành hoạt hình. Những người đã cho ra các tác phẩm kinh điển như Toy Story hay The Lion King. Do đó, nếu có hứng thú với ngành này thì bạn có thể chọn học hoạt hình tại Canada.

Về trường học, Cao đẳng Sheridan đang là trường hàng đầu về hoạt hình tại Canada. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đã về đầu quân cho Disney, Pixar, Banff Centre for Arts and Creativity… Ngoài ra, còn một số trường nổi tiếng về hoạt hình khác như Đại học Capilano; Học viện Humber Toronto; Cao đẳng Seneca, Toronto…

Xem thêm: Du học Canada 2019: Tất tần tật các khoản cần chi trước khi bắt đầu du học

2/ Ngành kỹ thuật phần mềm

Thung lũng Silicon ở California, Mỹ nổi tiếng về những đóng góp to lớn cho ngành kỹ thuật phần mềm. Nhưng trên thực tế, các nước khác như Canada cũng có rất nhiều đóng góp nổi bật. IMAX và công nghệ màn hình phẳng đều bắt nguồn từ Canada. Blackberry cũng xuất phát từ đất nước lá phong đỏ. Và còn vô số điều thú vị khác.

chia sẻ kinh nghiệm du học canada

Kỹ thuật phần mềm là một trong những ngành nổi bật tại Canada

Do đó, theo chia sẻ kinh nghiệm du học Canada, nếu có hứng thú với ngành kỹ thuật phần mềm thì bạn có thể chọn nước này. Một trong những đại học danh tiếng về công nghệ phần mềm tại Canada là Đại học Waterloo. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đang làm việc tại các công ty công nghệ lớn như Microsoft và Google.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trường cao đẳng nổi tiếng với ngành này như Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Sheridan…

3/ Ngành điều dưỡng

Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada cho biết về một ngành nổi bật tại Canada khác là ngành điều dưỡng. Đây cũng là một trong những ngành rất dễ xin việc tại Canada do nước này có cơ cấu dân số già. Vì vậy, nếu muốn theo đuổi ngành điều dưỡng, nếu muốn có cơ hội việc làm, định cư rộng mở tại Canada thì bạn nên tìm đến các trường danh tiếng như Đại học Manitoba, tỉnh Manitoba; Đại học MacEwan, tỉnh Alberta; Cao đẳng Seneca, tỉnh Ontario; Học viện Humber, tỉnh Ontario….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!