Chia sẻ kinh nghiệm du học Vancouver – Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Úc vợ chồng
Các câu hỏi xoay quanh du học Úc vợ chồng
13 Tháng Năm, 2019
Chi phí sinh hoạt tại úc
Chi phí sinh hoạt tại Úc có tốt kém không?
14 Tháng Năm, 2019
kinh nghiệm du học vancouver

Vancouver là thành phố tuyệt vời đối với du học sinh. Theo kinh nghiệm du học Vancouver – Canada thành phố này có hàng loạt ưu điểm như chất lượng giáo dục, khí hậu, phong cảnh, môi trường sống….

Kinh nghiệm du học Vancouver

Vancouver là thành phố biển phía tây của tiểu bang British Columbia, Canada. Đây là một trong những thành phố đông nhất của đất nước lá phong đỏ. Đây cũng là nơi quy tụ lượng lớn người nước ngoài và du học sinh quốc tế. Theo kinh nghiệm du học Vancouver, nơi đây đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh bởi:

Chất lượng giáo dục cao

Theo kinh nghiệm du học Vancouver Canada thì đây là một trong Top 10 thành phố tốt nhất tại Bắc Mỹ dành cho sinh viên quốc tế. Thành phố này có 2 trường đại học nổi tiếng thế giới là Đại học British Columbia và Đại học Simon Fraser. Ngoài ra, Vancouver còn có nhiều trường đại học, cao đẳng có chất lượng giáo dục được đánh giá cao như Đại học Capilano, Cao đẳng Columbia, Cao đẳng công lập Langara, Cao đẳng cộng đồng Vancouver….

Khí hậu phù hợp với sinh viên Việt Nam

kinh nghiệm du học vancouver

Vancouver có khí hậu phù hợp với sinh viên Việt Nam

Vancouver là một trong những thành phố có khí hậu ôn hòa nhất tại Canada. Theo thống kê thì đây là thành phố ấm áp thứ 2 tại quốc gia này. Do đó, với những học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam thì Vancouver thật sự là môi trường sống lý tưởng. Để du học sinh dễ thích nghi, ổn định cuộc sống. Đặc biệt, môi trường và cảnh quan của Vancouver đều rất tốt. Bạn có thể leo núi, trượt tuyết vào mùa đông hoặc tham gia lướt sóng trên biển.

Vancouver là một thành phố đa văn hóa

Vancouver có lượng lớn người nhập cư. Trong đó có nhiều người đến từ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, theo kinh nghiệm du học Vancouver thì thành phố có vô số câu lạc bộ dành cho học sinh, sinh viên. Vì vậy, đa số sinh viên quốc tế đến Vancouver đều nhanh chóng hòa đồng, thích nghi để học tập một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin về các trường đại học cao đẳng hàng đầu tại Toronto

Nhiều cơ hội việc làm

Một ưu điểm không thể phủ nhận khác của Vancouver là nhiều cơ hội việc làm. Do là thành phố phồn hoa, đông dân bậc nhất tại Canada nên Vancouver phát triển nhiều loại hình dịch vụ, tại ra vô số công việc. Do đó, du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm, việc vừa học vừa làm. Thậm chí, những du học sinh muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cũng dễ chọn được công việc phù hợp hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Vancouver. Mọi người nên xem xét kỹ để có quyết định chính xác nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!