Có nên đi du học Canada không nếu được nhận học bổng?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Chia sẻ kinh nghiệm của du học sinh Canada – 4 vấn đề nên lưu ý
27 Tháng Mười Hai, 2019
Kinh nghiệm của du học sinh Canada để có được học bổng
27 Tháng Mười Hai, 2019

Khi nhận được học bổng du học nước ngoài chắc chắn với rất nhiều người sẽ là một cơ hội tốt. Nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn gửi về cho ANB khi bạn không biết có nên đi du học Canada không. Nếu vậy hãy xem những lý do vì sao bạn còn đắn đo và ANB sẽ giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn đó nhé.

Điều kiện ngoại ngữ khi du học Canada

Khi đã có lợi thế là học bổng du học nhưng vẫn chần chờ thì nhiều lý do là vì trình độ ngoại ngữ. Nhưng để du học sinh có thể yên tâm nếu đã nhận được học bổng du học Canada. Bạn sẽ được đăng ký học thêm các khoá đào tạo Tiếng Anh trong chương trình dự bị du học.

Hiện nay đa số các trường tại Canada đều có khoá đào tạo thêm Tiếng Anh cho du học sinh. Để tham gia đăng ký du học, bạn có thể thông qua ANB để nộp hồ sơ đến ngôi trường mà mình mong muốn. 

Học bổng chi trả những chi phí gì khi du học

Muốn biết có nên đi du học hay không ngay cả khi đã có học bổng hỗ trợ. Bạn vẫn cần nắm rõ các chi phí cần chi trả, đồng thời phạm vi sử dụng và giá trị suất học bổng bạn nhận được là bao nhiêu.

Nếu muốn chắc chắn nhất thì hãy liên hệ đăng ký nhận học bổng thông qua ANB. Có chúng tôi hỗ trợ chắc chắn sẽ giúp bạn đáp ứng được:

  • Nhận học bổng giá trị lên tới 100% học phí
  • Chọn các trường học phí giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu
  • Tư vấn chuyên ngành có ứng dụng thực tế và tạo tiền đề nghề nghiệp cho tương lai

Vậy bạn đã biết giá trị của học bổng sẽ nằm trong phạm vi của một số trường nhất định. Đồng thời học bổng sẽ hỗ trợ chi trả học phí cho du học sinh. Từ đó chắc bạn đã yên tâm hơn để đăng ký du học cùng cơ hội trợ giúp tuyệt vời của ANB phải không nào?

Có nên đi du học Canada không khi thủ tục khá phức tạp

Trước khi đi du học bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ thủ tục. Đó là thủ tục hành chính thiết yếu mà lãnh sự quán cũng như phía trường học cần kiểm tra. Với hồ sơ chính xác và đầy đủ chứng minh tư cách du học sinh thì việc đi Canada học tập sẽ rất thuận lợi.

Có nên đi du học Canada không

Có nên đi du học Canada không

Và bạn cũng không cần băn khoăn có nên đi Canada du học hay không. Nhất là khi đã có ANB lo thủ tục hành chính này. Với công ty chúng tôi, các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học luôn rất chuyên nghiệp và đầy đủ. Bao gồm cả việc bạn được hỗ trợ làm giấy tờ theo đúng quy định.

Xem thêm: Kinh nghiệm của du học sinh Canada để có được học bổng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!