Có nên du học Canada hay không – tìm hiểu ngay nhé!

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada sds
Những điều cần biết về chương trình du học Canada SDS
26 Tháng Bảy, 2019
cách săn học bổng du học canada
Hướng dẫn chi tiết cách săn học bổng du học Canada
27 Tháng Bảy, 2019
có nên du học canada

Canada đã đang và sẽ tiếp tục không ngừng thu hút học sinh, sinh viên quốc tế. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của Canada? Dưới đây là những thông tin để bạn có thể tự trả lời câu hỏi có nên du học Canada hay không.

Có nên du học Canada vì chất lượng giáo dục tốt nhất

Lý do đầu tiên bạn nên du học Canada là vì chất lượng giáo dục. Hiện chất lượng giáo dục và mức sống ở Canada đều thuộc những nước tốt nhất thế giới. Không chỉ tốt trong cảm nhận của học sinh, sinh viên mà các trường đại học của Canada đa và đang không ngừng cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng học thuật của thế giới. Năm 2018, Times Higher Education World University Ratings đã vinh danh nhiều trường đại học của Canada. Trong đó, có năm trường thuộc top 100 những ngôi trường tốt nhất thế giới.

Đặc biệt, các trường đại học tại Canada luôn cung cấp hệ thống chương trình đào tạo đa dạng. Đảm bảo mỗi học sinh, sinh viên đều tìm thấy chương trình học tốt, phù hợp với mình nhất. Đây cũng là một trong những lý do giúp giáo dục Canada trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Thứ tự các giấy tờ quan trọng cần có khi xin visa du học Canada

Có nên du học Canada vì học phí hấp dẫn

có nên du học canada

Học phí tại Canada đang thấp hợp so với một số quốc gia khác

Chất lượng giáo dục tại Canada không thua kém gì Mỹ. Quốc gia có chung biên giới với Canada. Tuy nhiên, học phí tại Canada lại hấp dẫn hơn nhiều. Thậm chí, nhiều chương trình học tại Canada chỉ có chi phí bằng một nửa hoặc hai phần ba học phí của chương trình đó tại Mỹ. Nhất là với các chương trình sau đại học. Đây vốn là những chương trình nổi tiếng đắt đỏ tại xứ cờ hoa nhưng ở Canada học phí của các chương trình này luôn rất nhẹ nhàng.

Sinh hoạt phí ở Canada cũng thấp hơn so với Mỹ và Úc. Do đó, nếu muốn du học giá rẻ, chất lượng tốt thì Canada sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

Quốc gia an toàn và hòa bình

Có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc trước khi du học và an toàn là một trong số đó. Bạn không thể học tốt. Không thể phát triển bản thân trong một môi trường mà nguy hiểm thường xuyên rình rập được. Đây cũng là lý do nhiều du học sinh, nhất là những bạn du học dưới 18 tuổi chọn Canada. Bởi Canada vốn là quốc gia an toàn, hòa bình với tỷ lệ tội phạm cực thấp. Khi tham gia chương trình học tại Canada, an toàn của bạn sẽ luôn được đảm bảo để có thể chuyên tâm học tập và phát triển bản thân. Hơn nữa, người Canada được hưởng nhiều quyền tự do và những du học sinh sống tại nước này cũng vậy.

Có thể nói, Canada là điểm đến của tri thức, an toàn, hòa bình và tự do. Do đó, thay vì băn khoăn có nên du học Canada không, bạn nên liên hệ ANB Việt Nam ngay để được tư vấn chi tiết về du học Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!