Điều kiện du học Canada đầy đủ nhất

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
chi phí du học Canada
Những chi phí du học Canada mà bạn cần biết
4 Tháng Một, 2020
tư vấn du học Canada
Tư vấn du học Canada tận tình, uy tín tại ANB
5 Tháng Một, 2020
Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Đi du học Canada là mơ ước của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng du học tại Canada. Chính phủ có những điều kiện đặt ra nhằm kiểm soát số lượng cũng như chất lượng của ngành giáo dục. vậy muốn đến Canada bạn cần đạt những điều kiện du học Canada nào. Cùng ANB tìm hiểu rõ ràng hơn.

Điều kiện du học Canada về trình độ học vấn

Để có thể tiếp cận nền giáo dục Canada bạn cần có một sự hiểu biết nhất định. Khi vào nhập học bạn sẽ sớm hòa đồng, giao lưu  cuộc sống với những du học sinh khác.

Về số điểm về đạt được kết quả tốt cho làm hồ sơ bạn cần đạt: Điểm tiếng anh ít nhất 6.0 đối với tất cả các kĩ năng. Học lực hay bảng điểm yêu cầu phải đạt mức trung bình trở lên. Nếu như bạn muốn học thạc sĩ thì bạn cần bằng tốt nghiệp đại học loại trung bình khá trở lên.

Chính phủ Canada chú trọng tới chất lượng đầu vào của du học sinh. Chính vì thế mà chính phủ có những yêu cầu khắt khe trong việc xem xét hồ sơ. Do đó khi điểm của bạn ở dưới mức trung bình thì ANB khuyên bạn nên chọn đi du học một quốc gia khác trước khi đến Canada để làm đẹp hồ sơ.

Điều kiện du học Canada về trình độ tiếng anh

Ngôn ngữ là con đường duy nhất để có thể hiểu được nội dung kiến thức truyền đạt. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính ở đây. Như vậy tiếng anh được cho là điều kiện cần để bạn có thể du học ở Canada.

Khi có tiếng anh bạn dễ dàng thu nhận được kiến thức. Lĩnh hội được nhiều thông tin hơn. Học hỏi và biết đóng góp ý kiến với mọi người. Ngoài ra khi biết tiếng anh ở Canada bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những công việc làm thêm tốt. tăng nguồn thu cho bản thân. Điều kiện về tiếng anh khi đi du học Canada cũng được chia theo cấp học.

  • Nếu bạn muốn học phổ thông thì không yêu cầu bằng cấp.
  • Cao đẳng: IELTS 6.0.
  • Đại học: IELTS 6.
  • Cao học: IELTS 7.0

Trong trường hợp khả năng tiếng anh của bạn còn thấp chưa đủ đạt các tiêu chuẩn trên bạn nên theo học những hóa tiếng anh chất lượng. Không chỉ du học Canada cần tiếng anh mà bản thân trong nước nếu có tiếng anh thì tương lai của bạn cũng sẽ tốt hơn.

Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Điều kiện tài chính

Đi du học bất cứ đâu thì vấn đề tài chính là vấn đề quyết định. Kể cả trong trường hợp bạn đỗ các gói học bổng thì bạn vẫn cần có tiền để sinh hoạt. Nếu như bạn có một khoản tài chính nhất định thì việc đi du học sẽ không quá khó khăn. Ổn định tài chính việc học sẽ được chú trọng hơn và chuyên tâm học tập. Ngoài ra chính phủ Canada cũng có yêu cầu bắt buộc về tài chính nếu như muốn du học tại đây. Điều này nhằm ổn định chất lượng học tập. Tránh trường hợp đang học lại phải bỏ ngang vì tài chính

Tuy nhiên nếu hỏi khoảng bao nhiêu tiền là đủ thì không có câu trả lời chính xác. Bởi lẽ mỗi học sinh chọn trường và cấp học khác nhau. Như vậy ANB chỉ có thể cung cấp cho bạn mức chi phí của từng học sinh theo nguyện vọng du học của mình.

Riêng về hồ sơ chứng minh tài chính bạn cần chuẩn bị khoảng 10.000 CAD.

Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Trên đây ANB đưa ra điều kiện du học Canada cơ bản. Tuy nhiên nếu muốn học tập tại đất nước khá xa xôi và chất lượng tốt này thì bạn cần đạt cả yêu cầu về sức khỏe, tinh thần. Sự chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, cẩn trọng. Nếu như chọn ANB cho con đường du học Canada của bạn thì các điều kiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. ANB làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học Canada. Chúng tôi đi cùng ước mơ du học của bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!