Điều kiện du học Canada vừa học vừa làm theo chương trình Co-op

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada uy tín
Địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu
31 Tháng Ba, 2019
học bổng du học Canada toàn phần 2019
Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần 2019
31 Tháng Ba, 2019
du học Canada vừa học vừa làm

Chương trình Co-op – du học Canada vừa học vừa làm đang thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên. Vậy chương trình này có gì đặc biệt? Du học theo chương trình này cần thỏa mãn những điều kiện gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

>> Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

>> Tại sao nên chọn du học nghề ở Canada năm 2019?

1/ Chương trình Co-op là gì?

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm Co-op là viết tắt của từ Co-operative Education Programs. Đây là chương trình thực hiện song song giữa việc giáo dục kiến thức trên lớp với việc tăng cường kinh nghiệm làm việc thực tế.

Khi du học theo chương trình này, du học sinh có thể luân phiên vừa học vừa làm. Thường là học một học kỳ ở trường rồi tiến hành một học kỳ thực tập hưởng lương và quay lại. Chu kỳ này được lặp lại liên tục cho đến khi sinh viên tốt nghiệp.

2/ Du học theo chương trình Co-op có ưu điểm gì?

du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada vừa học vừa làm có nhiều lợi ích

Hiện chương trình du học vừa học vừa làm này có rất nhiều ưu điểm. Trong đó có thể kể đến những ưu điểm chính cho du học sinh Việt Nam như:

– Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Đồng thời, được làm việc trong những doanh nghiệp nước ngoài. Nơi kiến thức, kỷ luật và tư duy sáng tạo đều được đề cao.

– Sau mỗi học kỳ học lý thuyết sinh viên du học Canada có thể ứng dụng ngay vào làm việc. Từ đó, hiểu sâu hơn về những kiến thức đã học. Biết được những thiếu sót của bản thân để học tốt hơn trong học kỳ tiếp theo.

– Do vừa học vừa làm nên đến khi tốt nghiệp sinh viên đã có khá nhiều kinh nghiệm làm việc và mối quan hệ. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệm. Mở rộng cánh cửa làm việc, định cư tại Canada.

– Việc thực tập trong chương trình Co-op là thực tập có hưởng lương. Do đó, vừa học sinh viên vừa kiếm thêm được thu nhập để trang trải cuộc sống.

3/ Điều kiện du học Canada vừa học vừa làm

Điều kiện đầu tiên để tham gia chương trình Co-op là sinh viên cần có giấy giới thiệu từ trường đang học. Ngoài ra, sinh viên cần đảm bảo một số điều kiện sau:

– Thành tích học tập của sinh viên phải thuộc mức trung bình khá trở lên. Mỗi trường tại Canada lại có yêu cầu đầu vào khác nhau. Tuy nhiên, học tập càng tốt thì cơ hội du học vừa học vừa làm càng lớn. Bởi điều này chứng minh bạn có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo kết quả.

– Bạn phải ghi danh tham gia chương trình vừa học vừa làm này. Có thể đăng ký online hoặc trực tiếp bằng giấy tại các địa chỉ được chỉ định.

– Đảm bảo yêu cầu khắt khe về ngôn ngữ. Bởi muốn học nhanh, hiểu nhanh, làm ngay thì ngôn nữ là điều không thể thiếu được….

Chi tiết về tất tần tật các điều kiện du học Canada, bạn có thể liên hệ:

Mọi thông tin xin liên hệ:     

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!