Du học Canada không cần IELTS theo chương trình cao học

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm du học Vancouver – Hướng dẫn chọn nơi cư trú
29 Tháng Mười Hai, 2019
Du học Canada bao nhiêu tiền Việt cho chi phí sinh hoạt?
29 Tháng Mười Hai, 2019

Gợi ý mà ANB sắp đưa ra chắc chắn sẽ tạo cơ hội cho nhiều học sinh, sinh viên quan tâm đến việc đi du học. Đó chính là thông tin du học Canada không cần IELTS đã chính thức được thực hiện với chương trình cao học. Vậy bạn còn chờ gì mà không xem ngay điều kiện tham gia du học khoá cao học nào?

Cơ hội nào cho sinh viên cao học chưa có chứng chỉ IELTS muốn đi Canada

Có lẽ bạn thường nghe các thông tin du học không cần chứng chỉ IELTS đối với học sinh phổ thông. Nhưng điều đặc biệt mà ANB mang đến đây còn là cơ hội khác. Nó dành cho các sinh viên cao học có mong muốn đi Canada.

Quy mô cũng tương tự như của học sinh phổ thông. Đó là bạn sẽ đăng ký tham gia các khoá đào tạo Tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chính quy. Vì học Tiếng Anh tại Canada sẽ đảm bảo hiệu quả khi vừa học lại được kết hợp thực hành. Việc thường xuyên giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh được khích lệ khi bạn tới Canada. Bạn cần sử dụn nó trong cuộc sống hàng ngày của một du học sinh nên vô cùng có lợi.

Hơn nữa bạn có thể tranh thủ thời gian này để tìm kiếm các công việc làm thêm. Có việc làm đồng thời được giao tiếp bằng Tiếng Anh mang đến nhiều cơ hội tiến bộ nhanh chóng lắm đấy nhé.

Du học Canada không cần IELTS nhưng vấn xin được visa chỉ có ANB giúp bạn

Có một điểm bất lợi dành cho du học sinh Canada mặc dù bạn không cần cung cấp chứng chỉ IELTS. Đó là bạn có thể gặp bất lợi khi xin visa du học.

Điều kiện bất lợi này khiến ANB càng mong muốn được giúp đỡ bạn hơn. Vì chúng tôi có thể đảm bảo du học sinh sẽ nhận được visa như mong muốn của mình.

Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ANB. Còn lại chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn nhận được visa du học trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký khoá học thêm Tiếng Anh (ESL) khi đến Canada

Điều kiện dành cho du học sinh chưa cung cấp bằng IELTS khi đến Canada là bạn cần đăng ký thành công vào khoá bổ túc Tiếng Anh. Hiện nay các trường trung học – cao đẳng – đại học – cao học đều có khoá học thêm Tiếng Anh cho du học sinh.

Du học Canada không cần IELTS

Du học Canada không cần IELTS

Việc học ngoại ngữ khi đã tới Canada có ý nghĩa khích lệ bạn nhiều hơn. Mục đích để đạt được mục tiêu ghi danh vào các khoá học chính quy. Ví dụ như với sinh viên cao học yêu cầu trình độ IELTS trên 6.0. Và ANB đảm bảo với bạn chưa có du học sinh Việt Nam nào sau khi học Tiếng Anh ESL lại không đạt được yêu cầu này.

Xem thêm: Du học Canada bao nhiêu tiền Việt cho chi phí sinh hoạt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!