Du học Canada không cần IELTS vì có ANB tư vấn khoá học mới

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Xin học bổng du học Canada toàn phần cần những gì?
22 Tháng Mười Hai, 2019
Học bổng du học Canada toàn phần 2020 dành cho bạn ngay sau đây
22 Tháng Mười Hai, 2019

Các chương trình du học Canada không cần IELTS tưởng không thể xảy ra nhưng lại có cơ hội dành cho bạn. Đó là vì ANB đã liên hệ với các trường trung học, cao đẳng tại Canada. Theo đó chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp đăng ký khoá học thêm về Tiếng Anh tại Canada. Cụ thể bạn hãy xem thêm ngay sau đây nhé.

Du học Canada tham gia khoá đào tạo Tiếng Anh trước tiên

Khi ANB bảo lãnh cho bạn đi du học mà không cần xuất trình chứng chỉ hay kiểm tra trình độ ngoại ngữ. Vậy thì đó là vì chúng tôi đã sắp xếp những khoá học Tiếng Anh tại Canada cho bạn. Hiện nay rất nhiều trường có tuyển du học sinh tại Canada có chương trình đào tạo Tiếng Anh.

  • Đào tạo tiếng Anh cơ bản (ESL)
  • Đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành
  • Đào tạo Tiếng Anh trước khi học thạc sĩ, tiến sĩ, … 

Dù bạn mong muốn sang Canada du học theo chương trình chính quy nào. Trước đó ANB cũng sẽ tư vấn cho bạn khoá đào tạo Tiếng Anh cũng chính tại ngôi trường đó.

Du học Canada không cần IELTS vẫn xin được visa

Trong thủ tục xin visa du học thông thường sẽ có phần phỏng vấn và kiểm tra trình độ ngoại ngữ. Nhưng nếu bạn thông qua ANB và đăng ký thành công các khoá học Tiếng Anh tại Canada. Vậy chúng tôi sẽ tiến hành bảo lãnh và giúp bạn chuẩn bị thủ tục để nhận được visa du học như bình thường. Lợi thế này nếu không ưu ái du học sinh thì chắc chắn bạn sẽ khó nhận được cơ hội đó.

Du học Canada không cần IELTS

Du học Canada không cần IELTS

Biết vậy hãy nhanh chóng để lại thông tin và hoàn tất việc đăng ký du học tại ANB. Chúng tôi một lần nữa cam kết có thể giúp bạn đi du học Canada mà không cần xuất trình chứng chỉ IELTS.

ANB tư vấn du học chính xác và chắc chắn thành công

Khi đã có định hướng rõ ràng về việc du học Canada, bạn hãy chia sẻ với ANB. Giống như việc bạn còn hạn chế về khả năng ngoại ngữ của mình, ANB cũng có thể giúp bạn vẫn thuận lợi đi du học. Vậy nên không có vấn đề gì liên quan đến du học Canada mà ANB không thể giải quyết được.

Việc học thêm các khoá đào tạo Tiếng Anh hệ chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS cũng giúp du học sinh có thời gian để thích nghi. Đây là cơ hội để bạn chuẩn bị trước khi chính thức nhập học theo chương trình chính quy. Việc học ngoại ngữ tại một quốc gia đa phần sử dụng Tiếng Anh như Canada cũng rất có lợi. Giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Học bổng du học Canada toàn phần 2020 dành cho bạn ngay sau đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!