Du học Canada tự túc với những lưu ý cần nhớ

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Đi du học Canada cần mang theo những gì?
31 Tháng Mười Hai, 2019
ngành nghề ưu tiên du học Canada
3 ngành nghề ưu tiên du học Canada định cư sau tốt nghiệp
1 Tháng Một, 2020
Du học canada tự túc

Du học canada tự túc

Bạn không săn được học bổng du học Canada ? Bạn đừng lo lắng nếu như vẫn muốn theo học tại đất nước Canada. Nơi có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Phương pháp tốt nhất lúc này chính là du học Canada tự túc. Đây là phương án hay. Cùng ANB điểm lại những lưu ý cho chương trình du học này.

Tại sao bạn nên du học Canada tự túc

Ngoài lý do không săn được học bổng thì cũng có cơ số những lý do khiến bạn đi du học Canada theo diện tự túc.

Chi phí không quá cao như bạn nghĩ

So với những gói học bổng thì chắc chắn du học tự túc sẽ tốn kém hơn. Bạn cần bỏ ra một khoản tiền nhiều hơn. Nhưng đó chỉ là tiền học phí. Các chi phí khác bạn có thể cân đối và có khả năng rẻ hơn. Theo như thống kê thì Canada là quốc gia có chi phí du học tự túc gần như rẻ nhất trong nhóm nước G7. Một vài trường học ở Canada có học phí thấp. Chỉ khoảng 7000 CAD/ năm. Không chỉ có vậy, chi phí vẫn có thể được cân đối. Việc chọn học nghề hay cao đẳng chi phí cũng sẽ khác nhau.

Chi phí sinh hoạt khá hợp lý. Với chi phí học tập hợp lý. Phí sinh hoạt cũng ở mức rẻ. Ngoài ra bạn còn có thể đi làm thêm để trang trải sinh hoạt

Bạn được chủ động trong việc chọn trường

Điều này rất dễ hiểu. Các gói học bổng ở các trường là có giới hạn. Và khi đỗ học bổng bạn chỉ có thể học trường bạn thi. Không được chọn lựa hay đổi sang trường khác. Mục tiêu của bạn bị thu hẹp. Ngược lại khi bạn đi du học tự túc bạn được chọn trường, ngành, nghề bạn theo đuổi.

Chủ động về thời gian

Nếu hồ sơ của bạn là học bổng, thường sẽ có những thời gian theo quy định. Nếu bạn không nhập học đúng thời điểm thì có thể mất quyền đăng kí học. Gây ra tình trạng bị động trong việc chuẩn bị, xử lý hồ sơ. Du học Canada tự túc giải quyết được tất cả các vấn đề này. Bạn thoải mái cân nhắc kĩ lưỡng. Chuẩn bị hồ sơ chu đáo đầy đủ.

Du học canada tự túc

Du học canada tự túc

Lưu ý khi đi du học Canada tự túc

Để đảm bảo sự thuận lợi trong chuyến đi học tập của bạn. ANB đưa ra những lưu ý sau :

Bạn cần làm đẹp hồ sơ

Nói nghe có vẻ không thực tế nhưng lại rất cần thiết. Khi bạn muốn đi du học Canada tự túc bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo. Hồ sơ của bạn cần đạt các tiêu chuẩn cơ bản. Điểm số phải trên trung bình. Có bộ hồ sơ chứng chỉ tiếng Anh ấn tượng. Không chỉ quan tâm tới chất lượng các hồ sơ. Bạn cần chăm chút chu đáo cho phần hình ảnh. Cần rõ ràng, ngắn gọn, trình bày thông minh.

Mục đích học tập rõ ràng

Khi tham gia phỏng vấn, bạn cần trả lời một cách tự tin, mạch lạc, rõ ràng. Tự bản thân cần tạo cho mình một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết. Vạch định một cách rõ ràng về kế hoạch du học Canada của mình. Nếu khó khăn trong việc tìm câu trả lời bạn có thể tới ANB. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chuẩn bị nguồn tài chính dự trữ

Như đã nói ở trên. Du học Canada tự túc không quá đắt. Nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị một khoản tiền cho học phí và những chi phí sinh hoạt của bạn khi ở Canada. Nếu biết căn chỉnh và sử dụng hợp lý bạn sẽ không gặp phải khó khăn. Ngoài ra bạn còn được tạo điều kiện đi làm thêm và nhanh chóng bù được phần tiền ban đầu.

Du học Canada tự túc ANB giúp gì cho bạn

ANB là trung tâm du học Canada có tiếng trong ngành. Có tiếng ở đây không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động khai thác nhân lực tại Canada. Chúng tôi nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình tới du học sinh. Điều chúng tôi có thể làm cho bạn khi đi du học tự túc bao gồm :

  • Hỗ trợ tìm trường tốt, học phí thấp.
  • Hỗ trợ làm đẹp hồ sơ, giấy tờ
  • Hỗ trợ tìm việc làm và nhà trọ tại Canada
  • Công khai minh bạch toàn bộ chi phí
  • Hệ thống cơ sở và cộng tác viên khắp Canada. ANB luôn hỗ trợ bạn kể cả sau du học.

Nhìn chung du học Canada tự túc là phương án tốt nhất khi không có học bổng mà vẫn muốn học tại đây. Khi du học bạn cần nắm rõ một vài kiến thức cơ bản để giúp hồ sơ được duyệt nhanh. Chọn trường tốt đã có ANB lo. Việc của bạn là chuẩn bị tinh thần cũng như vật chất tốt để đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!