Du học Canada vừa học vừa làm nên chọn ngành nào?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Visa du học Canada có thời hạn bao lâu để được thường trú
4 Tháng Mười Hai, 2019
Nhận học bổng Canada 2020 khi đăng ký tư vấn du học sớm nhất
5 Tháng Mười Hai, 2019

Chọn chương trình đào tạo thích hợp với kế hoạch du học Canada vừa học vừa làm thông qua ANB. Gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn đảm bảo vừa có tính thực tiễn cao, các cơ hội đào tạo rất nhiều mà lại giúp bạn giảm gánh nặng tài chính. Bạn có thể tham khảo một số chuyên ngành sau.

Thời gian du học Canada quyết định chuyên ngành bạn chọn

Việc du học vừa học vừa làm rất thích hợp với những người lựa chọn học hệ chính quy. Ví dụ như khoá: cao đẳng, đại học, sau đại học, các khoá đào tạo nghề và đào tạo Tiếng Anh.

Với những khoá học từ 2 năm trở lên sẽ thích hợp nhất cho kế hoạch này. Như vậy bạn có thể sắp xếp cân đối cho việc làm thêm trong thời gian ngoài giờ học tập của bạn. Vậy nên bạn có thể tham khảo những gợi ý của ANB. Đó là gợi ý rất tốt để chọn trường học và khoá học thích hợp.

Du học Canada vừa học vừa làm vẫn đảm bảo cân đối thời gian

Khi đi du học Canada và đồng thời làm thêm để tăng thu nhập. Có một vấn đề đáng lo ngại nhất chính là quỹ thời gian không đủ. Vì vậy trong thời gian đầu khi đến Canada, ANB thường đưa ra lời khuyên cho du học sinh. Đó là bạn nên tập trung học tập và làm quen môi trường trước.

Du học Canada vừa học vừa làm

Du học Canada vừa học vừa làm

Bạn cũng có thêm lợi thế là khi đến Canada du học sẽ rất nhanh thích nghi vì môi trường hoà đồng, thân thiện. Đồng thời các công việc ANB giới thiệu cho du học sinh chỉ từ 20 tiếng/tuần nên đảm bảo không ảnh hưởng đến việc học tập của bạn.

Tư vấn du học và giới thiệu việc làm đối với ANB không khó

Khi liên hệ đặt dịch vụ tư vấn về việc du học và lao động Canada, chọn ANB chính là quyết định đúng đắn nhất. Vì công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ này cho người Việt. Vậy nên ANB hiểu được nhu cầu, nguyện vọng của du học sinh. Đồng thời chúng tôi cũng nắm rõ các chương trình đào tạo của nhiều trường học tại Canada. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành phù hợp với năng lực và điều kiện của mình.

Kế hoạch du học Canada vừa học vừa làm khi có ANB hỗ trợ đảm bảo sẽ mang đến thành tích tốt nhất:

  • Sinh viên có đủ thông tin về trường trước khi quyết định đăng ký
  • Các công việc làm thêm do ANB giới thiệu cũng đảm bảo được việc học. Hơn nữa mức thu nhập cũng rất khả quan. Đủ để bạn có thể chi trả phí sinh hoạt, có tài sản tích luỹ, … 
  • Hồ sơ đăng ký du học và thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản hơn nhiều vì có sự hỗ trợ từ ANB

Còn chần chờ gì mà không đăng ký nhận lợi thế hấp dẫn này ngay hôm nay phải không nào. ANB chờ tin tức liên hệ của bạn là đã sẵn sàng khởi động chương trình tư vấn du học rồi đấy.

Xem thêm: Chương trình du học Canada tự túc dành cho sinh viên Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!