Du học đại học Canada: Các trường có đông sinh viên quốc tế

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm Canada – Bí quyết xin visa du học thuận lợi
25 Tháng Mười Hai, 2019
Chi phí du học Canada trong phạm vi tài chính của bạn
25 Tháng Mười Hai, 2019
Du học đại học canada

Học trong môi trường có đông sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn, dễ thích nghi hơn. Trường đông sinh viên quốc tế cũng có các chương trình học phù hợp cho du học sinh. Do đó, người muốn du học đại học Canada nhất định phải biết các trường có đông sinh viên quốc tế như Đại học Toronto, Đại học British Columbia….

Du học tại Đại học British Columbia

Ngôi trường danh giá tại bang British Columbia này luôn nằm trong top 3 đại học lớn nhất Canada. Đây cũng là ngôi trường đa dạng bậc nhất ở Canada. Mỗi năm, trường đều thu hút rất nhiều sinh viên mới. Trong đó, sinh viên quốc tế chiếm khoảng một phần tư tổng số sinh viên. Những sinh viên quốc tế này đến từ 156 quốc gia.

Nhờ lượng sinh viên quốc tế đa dạng nên Đại học British Columbia luôn nằm trong nhóm những trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Đồng thời, cũng khiến trường chú trọng phát triển nhiều chương trình phù hợp với sinh viên quốc tế. Những chương trình hỗ trợ để du học sinh nhanh chóng quen với việc học tập, làm việc ở Canada.

Du học đại học Canada tại Đại học McGill

Du học đại học canada

Đại học McGill có tỷ lệ sinh viên quốc tế lên đến 27%

Đại học British Columbia có nhiều sinh viên quốc tế hơn Đại học McGill. Nhưng tỷ lệ sinh viên quốc tế tại Đại học McGill lại cao hơn. Thống kê cho thấy, hiện có đến 27% sinh viên tại Đại học McGill là du học sinh. Những sinh viên này đến từ 150 quốc gia. Họ mang theo các đặc trưng văn hóa và kiến thức địa phương quý báu đến Đại học McGill. Khiến môi trường văn hóa của Đại học McGill trở nên phong phú hơn. Đồng thời, đưa trường thành một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada cho sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Các trường đại học tại Canada hấp dẫn người muốn học kinh doanh

Du học đại học Canada tại Đại học Toronto

Đây là một trong những trường đại học lớn nhất Canada với khoảng 21% sinh viên là du học sinh. Hơn nữa, người du học đại học Canada tại Đại học Toronto rất dễ tìm ra chương trình học phù hợp với bản thân. Vì trường có đến hơn 700 chương trình học cho sinh viên đại học. Trong đó, có nhiều chương trình, nhiều ngành học thuộc top 20 cảu thế giới. Trường còn sở hữu hệ thống thư viên lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ. Chỉ sai đại học Harvard và Đại học Yale.

Nhờ môi trường học tập đa văn hóa nên sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Toronto có khả năng thích nghi cực tốt. Thống kê cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ trường đang sinh sống, làm việc ở 160 quốc gia. Họ đang không ngừng gặt hái thành công và nâng cao danh tiếng của ngôi trường này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!