Kinh nghiệm đăng ký du học Canada tại trường Đại học Toronto

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
ưu điểm du học Canada
Ưu điểm du học Canada chương trình chuyển tiếp đại học
13 Tháng Tư, 2019
Du học sinh Canada
Du học sinh Canada chia sẻ về việc trượt đại học tại Việt Nam có nên đi du học không
14 Tháng Tư, 2019
Kinh nghiệm đăng ký du học Canada

Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm đăng ký vào trường đại học Toronto, Canada để những bạn có ý định du học trong năm nay được biết. Hy vọng kinh nghiệm du học Canada của mình sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong hành trình du học – Nguyễn Thùy Loan, đang theo học chương trình đại học tại đại học Toronto.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tổng hợp các câu hỏi về du học Canada dưới 18 tuổi

>> Những câu hỏi xoay quanh du học Canada và cơ hội định cư

Sơ lược về Đại học Toronto

Đại học Toronto là trường công lập hàng đầu tại Canada. Đây là cái nôi của nhiều chính trị gia, nhà kinh tế hàng đầu thế giới. Trường còn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực nghiên cứu y sinh. Đồng thời, sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ. Chỉ sau 2 trường đại học lớn, nổi tiếng thế giới khác là đại học Harvard và Đại học Yale.

Hơn nữa, đại học Toronto đang cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời. Một môi trường học tập đầy cơ hội cho sinh viên. Do đó, mỗi năm đều có rất nhiều học sinh, sinh viên muốn đăng ký vào trường đại học Toronto. Tuy nhiên, viên apply vào trường chưa bao giờ dễ dàng.

Kinh nghiệm apply vào đại học Toronto để du học Canada

Kinh nghiệm đăng ký du học Canada

Đại học Toronto

Sau 3 năm theo học tại đại học Toronto, mình đã chia sẻ kinh nghiệp apply vào trường cho rất nhiều em khóa dưới. Nhìn chung khi apply vào trường thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

– Hãy xem bản thân có quyết tâm, có đủ điều kiện theo học không

Điều kiện đầu vào của đại học Toronto khó khăn hơn một số trường khác ở Canada. Do đó, nếu thực sự yêu thích, thực sự quyết tâm thì bạn hãy tiến hành đăng ký vào trường.

Trước khi đăng ký bạn cũng cần xem bản thân có thỏa mãn yêu cầu tuyển sinh của trường không. Theo mình tìm hiểu thì yêu cầu với sinh viên quốc tế của trường vẫn không thay đổi so với 3 năm trước.

Cụ thể, bạn cần cư trú ngoài lãnh thổ tại Canada. Bạn không từng hoặc không đang theo học tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào tại Canada. Và một lưu ý quan trọng nữa là bạn không đang đăng ký vào bất kỳ trường nào nằm trong hệ thống trường đại học của tỉnh bang Ontario.

– Kinh nghiệm chọn ngành khi du học đại học Toronto Canada

Sau khi xem xét điều kiện chung để đăng ký vào trường bạn cần tiến hành chọn ngành học. Hiện đại học Toronto có rất nhiều ngành. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du học Canada của mình thì các bạn cứ lọc ra tất cả các ngành mà bản thân đủ điều kiện ứng tuyển. Sau đó, cân nhắc để chọn ngành thỏa mãn cả 2 yếu tố là: yêu thích + nhiều cơ hội. Cách này sẽ giúp bạn tăng cơ hội đăng ký thành công vào trường.

– Hãy điền đơn đăng ký sớm nhất có thể

Mỗi năm trường mở đơn đăng ký cho năm học mới từ tháng 9 của năm trước đó. Tức là năm học 2019 – 2020 đã mở đơn từ tháng 9/2018 rồi. Đến tháng 9 năm nay bạn sẽ làm đơn cho năm 2020 – 2021. Trường thường ưu tiên đơn đăng ký sớm. Thậm chí chương trình đăng ký có thể kết thúc sớm. Do đó, nếu có ý định du học thì bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học Canada đại học Toronto của mình. Mình đã lọc ra một số kinh nghiệm mà bản thân cảm thấy hữu ích. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!