Kinh nghiệm du học Úc: Các ngành học “hot” nhất

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Nền giáo dục tại Canada
Chi tiết về nền giáo dục tại Canada
6 Tháng Năm, 2019
các trường đại học tại Canada
Những sự thật thú vị về các trường đại học tại Canada
7 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm du học Úc

Chọn ngành nào khi đi du học Úc là băn khoăn của nhiều bạn. Theo kinh nghiệm du học Úc thì bạn nên quan tâm đến những ngành hot nhất tại nước này như kinh doanh, công nghệ thông tin, nhân văn….

Ngành Kinh doanh

Úc là một trong những nền kinh tế lớn nhất khu vực Thái Bình Dương. Quốc gia này đang có mối quan hệ với nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới. Do đó, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn học, nghiên cứu về ngành kinh doanh. Các trường dạy kinh doanh tại Úc sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức. Những cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu sâu hơn về ngành này.

Ngoài ra, trong quãng thời gian học tại Úc, các doanh nghiệp tại địa phương, các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng cũng sẽ trở thành cơ hội để bạn học hỏi, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội thực tập, cơ hội việc làm.

Xem thêm: Tư vấn du học Úc: Những lưu ý khi chứng minh tài chính để xin visa du học

Ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang ảnh hưởng sâu rộng đến toàn thế giới. Do đó, không có gì lạ khi một cường quốc về giáo dục như Úc coi đây là một ngành mũi nhọn. Theo kinh nghiệm du học Úc thì rất nhiều trường tại nước này đang cung cấp các chương trình học về hệ thống máy tính, phần mềm, phần cứng, lập trình, quản trị mạng….

Kinh nghiệm du học Úc

Công nghệ thông tin là một trong những ngành thế mạnh của Úc

Những chương trình học này sẽ trang bị cho du học sinh những kiến thức mới nhất. Một số chương trình còn tạo điều kiện để du học sinh vừa học vừa làm. Ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế và nhanh chóng tạo ra thu nhập cho bản thân.

Ngành Sinh học

Úc nổi tiếng trong việc nghiên cứu khoa học. Đây cũng là nước thường xuyên có các chương trình nghiên cứu giành giải cao trên thế giới. Trong đó, sinh học và nghiên cứu sinh hoạt là một trong những lĩnh vực hàng đầu được nghiên cứu. Đây cũng là lĩnh vực đưa khá nhiều trường đại học tại Úc lên cao trong bảng xếp hạng thế giới. Do đó, dù bạn có quan tâm đến y học, các nghiên cứu về sinh học trong phòng thí nghiệm hay các sinh vật thì Úc cũng có chương trình học thỏa mãn với bạn.

Đặc biệt, sinh học cũng ngành có nhu cầu nhân sự lớn tại Úc. Nếu bạn có ý định du học Úc định cư thì sinh học càng là lựa chọn lý tưởng.

Ngành Nhân văn học (Humanities)

Đây cũng là một ngành mà những bạn có ý định du học Úc nên xem xét. Bởi theo kinh nghiệm du học Úc thì nước này rất đa dạng về văn hóa. Trong đó có những nền văn hóa bản địa vô cùng độc đáo. Vì vậy du học Úc sẽ là cơ hội vô tận dành cho những bạn muốn nghiên cứu về các nền văn hóa trên thế giới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!