Ngành nghề ưu tiên du học Canada với người muốn ở lại làm việc, định cư

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tại sao lựa chọn du học Úc
Tại sao lựa chọn du học Úc ở thành phố Melbourne?
6 Tháng Sáu, 2019
du học úc 2020
Tiếng Anh IELTS 5,5 có thể du học Úc 2020 không?
8 Tháng Sáu, 2019
du học Canada bao nhiêu tiền Việt

Nếu bạn muốn ở lại làm việc, định cư sau thời gian du học Canada thì nên chọn những ngành nghề có nhu cầu lao động lớn của nước này. Dưới đây là những ngành nghề ưu tiên du học Canada mà người chuẩn bị du học cần biết.

Tư vấn quản lý kinh doanh – ngành nghề ưu tiên du học Canada

Tư vấn quản lý kinh doanh là ngành luôn có nhu cầu cao ở Canada. Bởi Canada có nhiều doanh nghiệp và các doanh nghiệp luôn cần như chuyên gia thực thụ tư vấn về cách làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể chuyên tư vấn về một lĩnh vực nhất định. Ví dụ như ngành công nghệ, khách sạn hoặc dịch vụ du lịch.

Tuy nhiên, dù theo ngành nào thì bạn cũng cần một bằng cấp kinh doanh kết hợp với kinh nghiệp làm việc dày dặn trong ngành bạn tư vấn. Đây cũng là ngành nghề ưu tiên du học Canada mà những người muốn ở lại làm việc. Có mục đích định cư nên lựa chọn.

Chuyên viên phân tích kinh doanh

du học Canada bao nhiêu tiền Việt

Chuyên viên phân tích kinh doanh tại Canada đang có thu nhập rất tốt

Nếu muốn có mức thu nhập thuộc top đầu tại Canada thì bạn nên du học và phát triển theo hướng trở thành chuyên viên phân tích kinh doanh. Ngành nghề ưu tiên du học Canada này có thể đem đến cho bạn mức thu nhập lên đến 100,000 CAD. Hơn nữa, bạn hoàn toàn không lo thiếu việc khi trở thành chuyên viên phân tích kinh doanh cấp cao. Khi hoạt động trong ngành này, cơ hội trở thành thường trú nhân và công dân Canada cũng rất lớn.

Về kỹ năng thì chuyên viên phân tích kinh doanh cần có hiểu biết về tài chính và kỹ năng công nghê. Qua đó, phân tích thực trang kinh doanh của doanh nghiệp. Để xuất quy trình để doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Người mới du học Canada bậc trung học cơ sở cần làm gì?

Kế toán cũng là ngành nghề ưu tiên du học Canada

Ở Việt Nam ngành kế toán đang cạnh tranh gay gắt và trở thành ngành khó xin việc. Tuy nhiên, đây là công việc tuyệt vời ở Canada vì bạn có thể tìm việc ở mọi nơi. Trở thành kế toán cho các công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân giàu có. Nếu bạn đủ điều kiện làm CPA thì càng tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi mức lương lên đến 200,000 CAD. Hơn nữa, nếu làm việc trong ngành này thì bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều.

Do đó, kế toán được xem là ngành nghề nên du học Canada với những người kiên nhẫn, thích các con số khủng lồ. Người muốn làm việc tại Canada và đặt mục tiêu vào một mức lương ấn tương.

Còn rất nhiều ngành nghề hấp dẫn tại Canada. Chi tiết về các ngành nên chọn khi đi du học, bạn có thể liên hệ ANB Việt Nam để được tư vấn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!