Ngành nghề ưu tiên du học Canada để có cơ hội phát triển tốt

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Chi phí du học Canada trong phạm vi tài chính của bạn
25 Tháng Mười Hai, 2019
Những quy định mới khi xin học bổng du học Canada 2020
26 Tháng Mười Hai, 2019

Cơ hội đi du học Canada hiện nay được ANB trao tận tay bạn. Vậy nên việc của bạn chỉ cần xác định được ngành nghề ưu tiên du học Canada. Như vậy việc du học sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của bạn.

Gợi ý trong việc lựa chọn ngành học

Việc chọn trường, chọn ngành quan trọng như thế nào trong việc học tập bạn có biết không? Nó giống như là một kế hoạch định hướng không chỉ giúp bạn học tập tốt mà còn là hành trang theo bạn trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy mà khi chọn ngành học dù trong nước hay du học nước ngoài thì bạn cũng cần chọn lựa thật kỹ.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các ý kiến tư vấn từ người thân, những người có kinh nghiệm và tin tức liên quan. Điển hình là ý kiến của ANB dành cho du học sinh đang muốn đi Canada.

Trường cao đẳng Mohawk College mà chúng tôi lựa chọn cho bạn đảm bảo mang đến những cơ hội rất lớn. Tiêu biểu như việc bạn chắc chắn sẽ chọn được ngành học phù hợp với mình trong các ngành mà trường đào tạo.

Ngành nghề ưu tiên du học Canada tại trường Mohawk College

Trường Mohawk College nổi tiếng với hệ đào tạo chính quy và đào tạo ngoại khoá chất lượng. Hàng năm trường đều nhận được bằng khen và chứng nhận cấp quốc gia về chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Để phát triển hơn nữa trong chất lượng đào tạo của mình. Trường Mohawk College cũng đa dạng hoá chuyên ngành hơn. Như vậy góp phần tiếp cận và tạo điều kiện cho nhiều sinh viên trong đó có cả du học sinh.

Trong những năm gần đây các ngành đang được ưu tiên lựa chọn là:

  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Nghệ thuật
  • Dịch vụ cộng đồng
  • Ngành Y
  • Ngành kỹ thuật công nghệ

Chọn ngành học có thể giúp bạn định cư Canada

Một mục đích quan trọng nữa của việc lựa chọn ngành học chính là liên quan đến công việc sau này của bạn. Tất nhiên bạn cần chọn một ngành nghề có tính liên hệ với thực tiễn. Như vậy cơ hội được tuyển dụng làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp sẽ cao hơn.

Ngành nghề ưu tiên du học Canada

Ngành nghề ưu tiên du học Canada

Việc đào tạo nghề tại Canada chính là một bệ phóng tốt. Nhờ có học bổng và cơ hội du học Canada để bạn có sự nghiệp và quyền định cư. Vậy sau khi đã chọn được chương trình đào tạo phù hợp với mình trong các ngành nghề ưu tiên du học Canada nói trên. Hãy cho ANB biết quyết định của bạn và chúng ta sẽ cùng hiện thực hoá nó nhé.

Xem thêm: Chi phí du học Canada trong phạm vi tài chính của bạn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!