Những “hỗ trợ” cần biết để bước vào cuộc sống du học sinh Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học Canada tự túc
Cách tiết kiệm chi phí khi du học Canada tự túc
1 Tháng Năm, 2019
học bổng du học Úc 2019
Xin học bổng du học Úc 2019 ở đâu?
2 Tháng Năm, 2019
Cuộc sống du học sinh Canada

Trước khi bắt đầu cuộc sống du học sinh Canada, bạn nên biết những dịch vụ, tổ chức hỗ trợ chính dành cho học sinh, sinh viên. Những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho quãng thời gian du học của bạn đấy.

Du học Canada là niềm mơ ước của nhiều bạn. Tuy nhiên, cuộc sống du học sinh Canada không chỉ là màu hồng. Nó cũng có chút sóng gió, chút thử thách. Và khó khăn sẽ càng nhân lên gấp bội nếu bạn chưa quen với cuộc sống nơi xứ người. Vì vậy, nếu đã có ý định du học Canada thì bạn nhất định phải biết những dịch vụ, tổ chức chuyên hỗ trợ học sinh, sinh viên sau:

Dịch vụ hỗ trợ của trường để giúp ích cho cuộc sống du học sinh Canada

Để sinh viên quốc tế nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống tại Canada thì các trường thường xuyên tổ chức các chương trình định hướng. Các hội thảo về giáo dục hay các chương trình hỗ trợ học tập. Thậm chí là các chương trình để giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng làm quen với văn hóa Canada. Đôi khi, các trường hoặc các giảng viên trong trường còn hỗ trợ về chỗ ở. Trao cơ hội thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên.

Xem thêm: Cách săn học bổng du học Canada nhanh chóng, cơ hội thành công cao

Hội học sinh/ sinh viên của trường

Tương tự như ở Việt Nam, các trường tại Canada cũng có hội học sinh. Thậm chí, có trường còn có hội học sinh riêng cho du học sinh quốc tế. Hội này có vai trò quản lý, tổ chức một số hoạt đông cho học sinh, sinh viên. Nó cũng cung cấp nhiều hỗ trợ để dành cho sinh viên quốc tế. Những người đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập tại Canada.

Cuộc sống du học sinh Canada

Khi du học Canada bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của hội học sinh/ sinh viên của trường

Cơ quan hỗ trợ học sinh/ sinh viên khuyết tật

Nếu bạn có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng vẫn theo đuổi ước mơ học hành và dự định tới Canada thì cũng đừng quá lo lắng. Hầu hết các trường và các tổ chức quốc tế đều sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khuyết tật. Tuy nhiên, để biết chính xác những gì mình sẽ được hỗ trợ thì bạn có thể trao đổi rõ với nhà trường ngay từ khi nhận được giấy báo trúng tuyển.

Các tổ chức hoạt động vì phúc lợi của học sinh/ sinh viên

Cuộc sống du học sinh Canada của bạn sẽ dễ chịu hơn nếu biết đến các tổ chức hoạt động vì phúc lợi của học sinh/ sinh viên như: Liên đoàn sinh viên Canada và Hiệp hội sinh viên Canada.

Trên đây là một số dịch vụ, tổ chức thường xuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chi tiết về cuộc sống của du học sinh, về du học Canada bạn có thể liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!