Quá trình nộp đơn xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng canada
Những học bổng Canada dành cho chương trình tiến sĩ
29 Tháng Bảy, 2019
du học alberta canada
Tổng hợp những thuận lợi khi du học Alberta Canada
30 Tháng Bảy, 2019
du học canada bậc trung học cơ sở

Giấy phép du học là điều kiện bắt buộc với mỗi du học sinh. Không có giấy phép du học thì dù có thư mời nhập học, có visa, có điều kiện tài chính tốt thì bạn vẫn không thể học tập hợp pháp tại Canada được. Dưới đây là quá trình nộp đơn xin giấy phép để du học Canada bậc trung học cơ sở.

Kiểm tra xem bản thân có đủ điều kiện không

Bước đầu tiên trong quá trình nộp đơn xin giấy phép du học là kiểm tra các điều kiện của chính bản thân bạn. Hãy xem bạn có đáp ứng được các yêu cầu để nhận giấy phép du học Canada chưa. Hiện người muốn du học Canada bậc trung học cơ sở đang cần đảm bảo một số yêu cầu chính như:

– Có thư mời nhập học từ một trường trong Danh sách tổ chức học tập được chỉ định DLI.

– Có giấy tờ chứng minh tài chính. Với học sinh trung học phổ thông thì giấy tờ tài chính là của người cam kết hỗ trợ tài chính cho bạn. Thông thường đó là cha mẹ, người thân ở Việt Nam, người thân ở Canada. Hoặc giấy xác nhận cấp học bổng du học….

– Một số giấy tờ khác….

Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở

du học canada bậc trung học cơ sở

Bạn có thể gửi hồ sơ xin giấy phép du học qua mạng internet

Khi thấy bạn thân đã đủ các điều kiện để xin giấy phép du học thì bạn sẽ bước vào bước chuẩn bị hồ sơ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Sau đó, gửi hồ sơ xin giấy phép du học để được xem xét. Hiện có 2 cách gửi hồ sơ xin giấy phép du học chính là gửi online và gửi trực tiếp. Cụ thể:

– Nếu chọn gửi online bạn cần tạo tài khoản trên website của Bộ Di Trú, Người Tị Nạn và Quốc Tịch Canada (IRCC). Sau đó, hoàn thành đơn đăng ký điện tử. Tải các giấy tờ cần thiết lên và chọn gửi hồ sơ.

– Nếu chọn gửi trực tiếp thì bạn cần tạo một bộ hồ sơ giấy. Gửi hồ sơ đến Trung tâm Ứng dụng Thị thực (VAC).

Xem thêm: Những điều cần biết về chương trình du học Canada SDS

Nhận kết quả xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở

Sau khi gửi đơn và hồ sơ xin giấy phép du học. Nếu đơn của bạn được chấp thuận thì bạn có thể chuẩn bị hành lý để đến Canada học tập. Hãy lưu ý rằng giấy phép du học sẽ không được cấp trước ngày bạn đến Canada. Bạn chỉ có thể làm thủ tục nhận giấy này khi nhập cảnh vào Canada. Trước đó, cơ quan chức năng Canada ẽ cấp cho bạn một Thư giới thiệu nhập cảnh. Bạn chỉ cần giữ lá thư này, trình cho nhân viên xuất nhập cảnh của Canada. Họ sẽ hướng dẫn để bạn nhận giấy phép du học và bắt đầu quá trình học hợp pháp tại Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!