Review du học Canada của một học sinh trung học phổ thông

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
kinh nghiệm du học canada
Kinh nghiệm du học Canada: Có và không có chứng chỉ tiếng Anh khác nhau như thế nào?
7 Tháng Tư, 2019
du học Canada và cơ hội định cư
Những câu hỏi xoay quanh du học Canada và cơ hội định cư
7 Tháng Tư, 2019
review du học canada

Hiện nhu cầu du học Canada dưới 18 tuổi, du học bậc THPT Canada đang rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người không biết ưu – nhược điểm của việc du học THPT tại Canada. Do đó, dangkyduhoc.edu.vn xin chia sẻ bài review du học Canada của một học sinh trung học phổ thông.

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Du học mùa đông tại Canada và những điều cần biết

“Chào mọi người! Mình là Huỳnh Mỹ Tiên. Đã du học THPT tại Canada được một năm. Hôm nay mình xin review du học Canada trung học phổ thông để các em, các cô chú có con muốn du học THPT trong thời gian tới được biết:

Review về ưu điểm của du học Canada THPT

Du học THPT Canada có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, ưu điểm về chất lượng giáo dục và bằng cấp thì ai cũng biết rồi. Vì vậy, mình xin review về những ưu điểm liên quan đến việc học của học sinh du học Canada THPT. Cụ thể:

– Về điều kiện học tập:

Điều kiện học tập tại Canada đang được cả thế giới đánh giá cao. Tại trường mình theo học, các trang thiết bị học tập liên tục được sắm mới. Trang bị cực kỳ đầy đủ, tiện nghi để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh. Hơn nữa, không gian trong trường trong lành, yên bình. Rất thân thiện với thiên nhiên. Ngày mới bước vào trường học mình cứ ngỡ như đang vào một khu nghỉ dưỡng sinh thái vậy.

review du học canada

Điều kiện học tập tại Canada tốt, môi trường sống cũng rất lý tưởng

– Cách dạy và học:

Khác với vấn nạn “thầy đọc trò chép” ở Việt Nam, học tại Canada cũng ghi bài nhưng chỉ là tóm lược. Thầy cô luôn chú ý đến việc phát triển tư duy, kích thích trí sáng tạo của học sinh. Thậm chí, trường học còn có các môn học bổ trợ để học sinh phát hiện năng khiếu của bản thân. Chuẩn bị tốt nhất cho việc chọn ngành trong tương lai.

– Môi trường quốc tế thân thiện:

Trường mình học có khá nhiều học sinh quốc tế. Ký túc xá cũng ở cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả các bạn đều thân thiện, nhiệt tình. Tạo thành một môi trường học tập, sinh sống đa quốc gia đầy lý thú.

Review về nhược điểm của du học Canada THPT

Bên cạnh ưu điểm, mình cũng xin review về nhược điểm du học Canada THPT. Đây là những gì mình đã trải qua, đã chứng kiến nên mọi người nên cân nhắc:

– Học phí cao, rất ít học bổng dành cho bậc học THPT.

– Du học khi còn quá trẻ, nhiều bạn chưa học được cách tự lập nên nhớ nhà vô cùng.

– Du học THPT Canada không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nhưng nếu ngoại ngữ quá kém thì sẽ khó tiếp thu. Luôn học chậm, học kém so với bạn cùng lớp.

– Chương trình, cách học khác biệt khiến du học sinh bị sốc….

Dù chưa bao giờ hối hận về việc du học THPT Canada. Tuy nhiên, những bạn muốn du học, những gia đình muốn cho con đi du học nên cân nhắc kỹ các review du học Canada của du học sinh đã sang để có quyết định đúng đắn nhất”.

Nếu muốn gửi review về du học Canada hoặc tìm hiểu thông tin du học, bạn có thể liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!