Tại sao lựa chọn du học Canada mà không phải một đất nước khác

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Thủ tục giấy tờ du học Canada
Thủ tục giấy tờ du học Canada đầy đủ nhất
3 Tháng Một, 2020
Điều kiện du học Canada
Điều kiện du học Canada dành cho du học sinh tương lai
4 Tháng Một, 2020
Tại sao lựa chọn du học Canada

Tại sao lựa chọn du học Canada

So với các nước phát triển hàng đầu thế giới thì lượng người lựa chọn Canada để du học lớn hơn rất nhiều. Tại sao lựa chọn du học Canada? Bài viết này ANB sẽ đưa tới bạn những lý do thuyết phục cho sự lựa chọn của bạn.

Tại sao lựa chọn du học Canada- Vì có nền giáo dục tốt

Canada vốn nổi tiếng là một trong những quốc gia có chất lượng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng Best Countries for Education năm 2019 Canada đứng thứ 3 trên toàn cầu. Sánh vai ngang với Vương Quốc Anh và Mỹ.

Bằng cấp của các trường học tại Canada được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chất lượng giáo dục ở Canada cũng được thể hiện rõ qua các con số và tên trường nổi tiếng. Tiêu biểu: đại học Toronto top 1 Canada đứng 32 trên thế giới. British top 3 Canada và 51 toàn cầu.

Các cơ sở giáo dục Canada luôn mang đẳng cấp quốc tế nên các chứng chỉ, văn bằng đều mang giá trị toàn cầu. Và đặc biệt đối với Việt Nam những bằng cấp từ Canada luôn dễ dàng được nhận mức lương cao.

Tại sao lựa chọn du học Canada- vì chi phí thấp

Tuy có chất lượng giáo dục tốt nhưng chi phí cho du học tại Canada không cao. Đây cũng là câu trả lời nhiều người chọn cho câu hỏi tại sao chọn du học Canada. So với các nước Anh, Mỹ, Pháp thì chi phí du học ở đây thấp hơn rất nhiều. Với chính sách nhằm giữ được người tài và đào tạo ra thế hệ trí thức mới mà chính phủ có nhiều ưu ái với chi phí du học.

Học phí tại Canada khá rẻ. Bạn thường mất khoảng  30.000 CAD~ 47.0000 CAD/năm. Là rất hợp lý so với tại Mỹ là tới 50.000 USD.

Tại sao lựa chọn du học Canada

Tại sao lựa chọn du học Canada

Tại sao chọn du học Canada có phải là do chính sách ở đây

Nhằm đào tạo được đội ngũ người tài cống hiến cho đất nước. Canada luôn có những chính sách mở cửa, hỗ trợ tối đa cho du học sinh. Luôn đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như : SDS, CES,  du học không cần Ielts,…

Ngoài ra sinh viên học tại Canada có cơ hội định cư dễ dàng sau tốt nghiệp với các yêu cầu khá đơn giản. Như vậy đủ để đảm bảo cho một tương lai tươi sáng.

Tại sao không chọn Canada khi đây là đất nước tuyệt vời

Canada được cho là đất nước đáng sống trên thế giới. Canada là đất nước đẹp với thời tiết ôn hòa. Mùa đông không quá lạnh và mùa hè có nắng chan hòa. Thiên nhiên hùng vĩ với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Canada cũng nổi tiếng với những vùng ngoại ô trên phim ảnh. Với nhiều lễ hội được tổ chức trong năm nền văn hóa Canada ngày càng nhiều màu sắc

Một đất nước sạch và đẹp đúng nghĩa với sự phát triển tốt về kinh tế nhưng vẫn luôn bảo vệ môi trường. Con người hòa hợp với nhau cho dù có bao nhiêu dân tộc đi chăng nữa. Đây là đất nước của sự phát triển đẹp. Phát triển nhưng bình yên. Phát triển trong hòa bình và hợp tác hữu nghị.

Chỉ cần vậy thôi bạn đủ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi tại sao lựa chọn du học Canada. Đã có nhiều người tìm ra câu trả lời và đến với ANB để quyết định tương lai của mình. Cùng sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ANB. Nhiều học sinh, sinh viên đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh nhất và đang học tập tại các trường danh tiếng tại Canada. Chúng tôi không chỉ tìm trường tốt, đào tạo chất lượng. ANB giúp bạn tìm trường có học phí phù hợp, thuận lợi cho định cư hay tìm việc làm. Đến với ANB để thấy việc lựa chọn du học Canada là sáng suốt.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!