Tại sao lựa chọn du học Canada – tìm hiểu ngay!

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
4 bước giúp săn học bổng du học Canada 100% thành công
24 Tháng Mười Hai, 2019
Học bổng chính phủ Canada 2020 dành cho khách hàng của ANB
24 Tháng Mười Hai, 2019
Tại sao lựa chọn du học Canada

Bạn có đang tự hỏi tại sao lựa chọn du học Canada? Tại sao hàng trăm ngàn sinh viên trên thế giới thích hoặc chọn học tại đất nước này? Bài viết dưới đây sẽ bật mí lý do cho bạn.

Tại sao lựa chọn du học Canada – vì thứ hạng cao trên bảng xếp hạng

Trong bảng xếp hạng các cường quốc về giáo dục Canada luôn nằm trong top 10 nước tốt nhất. Trong bảng xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tốt nhất thế giới cũng xuất hiện nhiều trường của Canada. Các trường đại học như Đại học Toronto, Đại học McMaster và Đại học British Columbia thường xuyên nằm trong top các trường đại học tốt nhất thế giới. Nó được đánh giá cao ngang nhiều trường nổi tiếng ở Mỹ hay Vương quốc Anh.

Tại sao lựa chọn du học Canada – chi phí học tập thấp

Tại sao lựa chọn du học Canada

Chi phí học tập tại Canada lại rẻ hơn

Dù có hệ thống giáo dục tuyệt vời nhưng chi phí học tập tại Canada lại rẻ hơn chi phí du học tại các nước phát triển khác như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hay Úc. Do đó, đừng ngạc nhiên khi nhiều học sinh, sinh viên thích và chọn Canada.

Thống kê của nhiều tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới đều cho thấy, các trường đại học và cao đẳng Canada cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với học phí rất thấp và phải chăng. Thậm chí các bằng cấp chuyên nghiệp nổi tiếng đắt đỏ như MBA và bác sĩ y khoa cũng có học phí thấp hơn nhiều ở Canada.

Học phí chính xác thay đổi tùy từng chương trình học, ngành học. Nhưng nhìn chung học phí trung bình của Canada thấp hơn nhiều nước phát triển khác. Học phí trung bình của chương trình sau đại học lại thấp hơn bậc THPT và đại học.

Xem thêm: Học bổng du học Canada tại một số trường đại học lớn

Vì thiên nhiên tươi đẹp và môi trường học lý tưởng

Một lý do nữa khiến nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Canada là thiên nhiên tươi đẹp. Canada được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú. Hệ thống cảnh quan thiên nhiên, động vật, thực vật hấp dẫn. Thành phố Vancouver của British Columbia, bang Quebec hay bang Nova Scotia đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng. Thu hút những học sinh, sinh viên thích khám phá, yêu thích vẻ đẹp tự nhiên.

Hơn nữa, môi trường văn hóa của Canada cũng rất thích hợp với du học sinh. Các trường học nổi tiếng đều có lượng sinh viên quốc tế đông đảo. Có các dịch vụ hữu ích để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Canada cũng là nước có đông người nhập cư. Có dấn ấn văn hóa của nhiều quốc gia, dân tốc khác. Khiến du học sinh dễ có cảm giác thân thiết, thoải mái.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!