Tại sao nên lựa chọn du học Canada tại Vancouver?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
cách săn học bổng du học canada
Cách săn học bổng du học Canada, bạn đã có kế hoạch cho mình chưa?
8 Tháng Một, 2020
Kinh nghiệm du học Canada mới nhất cho bạn
10 Tháng Một, 2020
du học Canada tại Vancouver

Canada hiện nay đang là điểm đến thu hút đối với rất đông những bạn du học sinh. Nhưng cũng như nhiều quốc gia khác thì Canada có nhiều những tỉnh bang khác nhau. Và vấn đề giáo dục của mỗi khu vực cũng sẽ có phần khác nhau. Có nhiều du học sinh lựa chọn du học Canada tại Vancouver. Sự lựa chọn theo số đông này chắc chắn sẽ có nguyên nhân riêng. Và nguyên nhân đó là gì thì hãy cùng ANB đi tìm hiểu thêm nhé.

Những lý do nên lựa chọn du học Canada tại Vancouver

Để trở thành một địa điểm lý tưởng dành cho giáo dục và thu hút được nhiều bạn trẻ thì thành phố này chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị. Nhiều những ưu điểm không riêng về hệ thống giáo dục. 

du học Canada tại Vancouver

Những lý do nên lựa chọn du học Canada tại Vancouver

Là một thành phố phát triển toàn diện về mọi mặt

Theo đánh giá từ năm 2016 thì Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Vancouver có một nền kinh tế phát triển. Nổi tiếng về bất động sản có giá trị cao hàng đầu Canada. Cơ sở vật chất hiện đại và không ngừng được đầu tư đổi mới, nâng cấp. Về dịch vụ thì ở đây rất phát triển, những dịch vụ thiết thực cho cuộc sống của con người. Tình hình an ninh trật tự ổn định, tạo ra một môi trường sống an toàn cho mọi người.

Giao thông đi lại rất thuận tiện cho du học sinh. Khí hậu khá ấm áp, trong lành nhờ được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh. Nhờ đó mà du học sinh cũng có thể dễ dàng thích nghi được với nền khí hậu mới. Vancouver cũng có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, trữ tình. 

Đi đầu trong việc phát triển hệ thống giáo dục

Vancouver là nơi hội tụ của rất nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên thế giới. Chúng ta có thể điểm qua như: Red River College; International Language Academy of Canada; Western Vancouver School, …

Ở đây, chất lượng đào tạo được đưa lên hàng đầu. Vancouver cũng rất chú trọng trong việc đào tạo đối với du học sinh. Đề ra những kế hoạch giảng dạy rất khoa học và sát với thực tiễn.

Chi phí du học và sinh hoạt hợp lý

Mọi mức chi phí mà các trường ở Vancouver đưa ra đều có căn cứ và rất hợp lý. Với những khoản chi “dễ thở” như vậy thì sẽ dễ dàng hơn để học sinh, sinh viên có thể tham gia du học. Chi phí cho sinh hoạt cũng không quá tốn kém so với nhiều nơi khác. Từ khoản phí của gia đình cộng với tiền làm thêm thì cũng ổn định cho cuộc sống của du học sinh.

Bạn lựa chọn ngành gì khi du học Canada tại Vancouver?

Vancouver cũng như những khu vực khác ở Canada, có rất nhiều ngành nghề hấp dẫn. Du học sinh có thể tha hồ chọn lựa những ngành mà mình đam mê. Nó rất ưu tiên cho phát triển những ngành đang có nhiều tiềm năng trong tương lai. Những ngành đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Và nhất là những ngành bức thiết cho thời đại công nghệ số hiện nay. Một số ngành thường gặp như kinh doanh tài chính; kỹ sư; thiết kế; nghệ thuật; dịch vụ nhà hàng khách sạn,…

Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết, hãy liên hệ với ANB để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm: Hội thảo du học Canada nơi săn những xuất học bổng khủng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!