Tại sao người có gia đình nên lựa chọn du học Canada?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
hành trình du học tại Canada
Những đối tượng nào nên tham gia hành trình du học tại Canada
12 Tháng Tư, 2019
Du học sinh Canada
Du học sinh Canada cần làm gì trong tuần đầu tiên sang xứ người
13 Tháng Tư, 2019
Tại sao lựa chọn du học Canada

Người đã có gia đình, đã có vợ/ chồng, con cái thường đắn đo nhiều hơn khi muốn du học. Và sau khi cân nhắc, lựa chọn, nhiều người đã chọn Canada. Vậy tại sao người có gia đình nên lựa chọn du học Canada.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tư vấn du học Canada cho những người còn đang phân vân

>> Tổng hợp tất cả các cách chọn trường khi du học Canada

Tại sao lựa chọn du học Canada – chất lượng giáo dục tốt

Với những người ham học hỏi, muốn trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu thế giới thì Canada là lựa chọn tuyệt vời. Nước này đã được bình chọn là một trong 5 nước có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Hiện Canada có nhiều cấp học với vô số chương trình học. Người muốn du học sẽ dễ dàng chọn được chương trình học, trường học phù hợp cho bản thân.

Tại sao lựa chọn du học Canada – có thể đưa vợ/ chồng theo cùng

Một lý do nữa khiến người đã lập gia đình chọn du học Canada là có thể đưa vợ/ chồng, con cái (nếu có) theo cùng. Chính phủ Canada đang có nhiều chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Trong đó, có chính sách để cha hoặc mẹ đi cùng với người du học Canada dưới 18 tuổi. Hoặc đưa vợ/ chồng, con cái đi cùng với những người đã lập gia đình.

Tại sao lựa chọn du học Canada

Người du học Canada có thể đưa vợ/ chồng theo cùng

Thủ tục đưa vợ/ chồng, con cái đi du học cùng cũng khá đơn giản. Đương đơn có thể xin visa để gia đình đi cùng ngay từ bắt đầu xin visa du học Canada. Hoặc du học sinh sang trước rồi chồng/ vợ và con cái xin visa sang theo diện visa du lịch. Dĩ nhiên nếu xin visa cho 2 người thì chứng minh tài chính cũng cần chứng minh cho 2 người….

Vợ/ chồng du học cùng được cấp giấy phép để đi học hoặc đi làm

Nếu vẫn còn băn khoăn tại sao người có gia đình lựa chọn du học Canada thì bạn cần biết rằng vợ/ chồng của du học sinh sẽ được cấp giấy phép để đi học hoặc đi làm. Thời hạn của giấy phép được cấp cho vợ/ chồng sẽ tương đương với thời hạn giấy phép du học của du học sinh. Điều này sẽ đảm bảo việc vợ/ chồng của du học sinh có thể học tập, làm việc hợp pháp. Có thể kiếm thu nhập. Khám phá nhiều điều thú vị chứ không rơi vào tình trạng nhàm chán, buồn bực khi du học cùng vợ/ chồng.

Con cái được đi học tại Canada

Những người đã có con vẫn có thể yên tâm du học Canada. Vì họ có cơ hội lớn để đưa vợ/ chồng và cả con cái sang cùng. Khi sang đến Canada, con của du học sinh sẽ được học tập hợp pháp. Sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của quốc gia này. Để các con dần quen với môi trường học tập quốc tế.

Chi tiết về việc du học Canada cùng vợ/ chồng, mọi người có thể liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!