Tổng hợp các câu hỏi chính về du học Canada diện SDS

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada 2020
Những trường hợp được du học Canada 2020 không cần IELTS
13 Tháng Bảy, 2019
Du học THPT Canada
Làm rõ về chi phí và kinh phí du học THPT Canada
14 Tháng Bảy, 2019
du học canada diện sds

Du học Canada diện SDS hay Canada Express Study là chương trình cấp visa du học nhanh, không cần chứng minh tài chính cho học sinh, sinh viên muốn du học Canada. Dưới đây là một số câu hỏi để mọi người rõ hơn về chương trình này.

Du học Canada diện SDS triển khai từ bao giờ? Có những ưu điểm nào?

Du học Canada diện SDS hay chương trình du học Canada không chứng minh tài chính đã được triển khai từ tháng 3/2018. Hơn nữa, chương trình này chỉ áp dụng cho công dân 4 nước. Và Việt Nam là một trong 4 nước may mắn đó (cùng với Ấn Độ, Trung Quốc và Philipines). Chương trình này đã và đang tạo rất nhiều thuận lợi cho người muốn du học Canada. Cụ thể, khi tham gia chương trình này bạn sẽ:

– Không lo lắng phần chứng minh tài chính phức tạp. Chỉ cần mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD của ngân hàng Scotia tại Canada là được.

– Tiết kiệm thời gian xin visa. Bởi những hồ sơ xin visa theo chương trình SDS sẽ được xét duyệt nhanh hơn. Cơ hội đậu visa cũng lớn hơn.

– Có cơ hội lựa chọn giữa nhiều trường học, khóa học hấp dẫn. Bởi ở chương trình SDS, đối tượng áp dụng đã mở rộng rất nhiều. Bạn có thể chọn chương trình học bất kỳ của trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada (CICan)….

du học canada diện sds

Du học Canada diện SDS có thủ tục nhanh gọn

Có phải 100% hồ sơ xin visa theo chương trình du học Canada diện SDS đều đậu không?

Đây là thông tin không chính xác. Thực tế chương trình SDS giúp du học sinh xin visa nhanh hơn. Thủ tục hành chính nhanh gọn, tinh giảm hơn. Tuy nhiên, nó cũng không thể đảm bảo tất cả các ứng viên xin visa theo chương trình này đều được cấp. Do đó, nếu đang nghĩ rằng 100% người xin visa thuộc diện SDS đều được cấp thì bạn cần bỏ ngay suy nghĩ đó. Hãy bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ xin visa một cách nghiêm túc. Có thể liên hệ các đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm như ANB Việt Nam để được hỗ trợ trong việc xin visa.

Xem thêm: Một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ

Số tiền mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) khi du học Canada có được hoàn trả không?

Nhiều học sinh, sinh viên rất thích chương trình du học Canada diện SDS. Tuy nhiên, khi nghe phải mua Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) 10,000 CAD thì lại trùn bước. Những học sinh, sinh viên này sợ phải mất thêm 10,000 CAD (tương đương 179 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, số tiền này thực chất chỉ là cách chứng minh tài chính tiết kiệm hơn. Khi bạn đến Canada học tập, bạn có thể đến ngân hàng làm thủ tục để nhận lại tiền. Thường là sau khi làm thủ tục bạn sẽ nhận được 2,000 CAD cộng với tiền lãi. Số còn lại và tiền lãi sẽ được trả dần trong 1 năm. Vì vậy, khi tham gia chương trình SDS, bạn được chứng minh tài chính dễ hơn chứ hoàn toàn không mất thêm tiền.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!