Tổng hợp những thuận lợi khi du học Alberta Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada bậc trung học cơ sở
Quá trình nộp đơn xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở
29 Tháng Bảy, 2019
Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất là bao lâu?
4 Tháng Mười Hai, 2019
du học alberta canada

Bạn đang phân vân không biết có nên du học Alberta Canada không? Bạn muốn biết du học tại Alberta có những thuận lợi gì? Hãy cùng ANB Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Du học Alberta Canada có nhiều thuận lợi

Alberta dần trở thành điểm đến quen thuộc của học sinh, sinh viên quốc tế. Tỉnh bang này có chất lượng, tiêu chuẩn sống cao. Có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nhiều chương trình định cư sau tốt nghiệp. Một số du học sinh cũng chia sẻ rằng mức học phí cạnh tranh và sinh hoạt phí phải chăng đã thu hút họ đến với Alberta. Dưới đây là những thuận lợi khi du học Alberta Canada mà không phải ai cũng biết.

Nhiều trường học chất lượng

du học alberta canada

Đại học Calgary

Alberta là một trong những tỉnh bang thích hợp để du học nhất. Bởi tỉnh bang này có nhiều ngôi trường nổi tiếng. Có thể kể đến các ngôi trường nổi tiếng như:

– Đại học Calgary liên tục lọt vào danh sách các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Từng đứng thứ 13 trên thế giới trong bảng xếp hạng Top 50 trường dưới 50 tuổi.

– Đại học Alberta – được coi là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada. Và trong top 100 trường tốt nhất thế giới.

– Học viện Bách khoa SAIT – ngôi trường sở hữu 1 cơ sở chính, 3 cơ sở vệ tinh. Cung cấp đến hơn 100 chương trình học để du học sinh thoải mái lựa chọn.

– Đại học Lethbridge – trường liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada. Hiện có sinh viên quốc tế đến từ 87 quốc gia đã chọn học tại trường nay.

– Một số ngôi trường khác như: Học viện Công nghệ Bắc Alberta, Đại học MacEwan, Cao đẳng Lethbridge…

Con người du học Alberta Canada được nhận giáo dục trợ cấp

Một trong những thuận lợi dành cho người du học Alberta Canada là giáo dục trợ cấp cho con nhỏ. Cụ thể, nếu bạn đang theo học một chương trình dài hạn tại các trường cao đăng hoặc đại học của Alberta thì con bạn sẽ được nhận trợ cấp của trường công. Như vậy, mỗi du học sinh có một con nhỏ có thể tiết kiệm đến 10,000 CAD tiền học phí mỗi năm. Hơn nữa, dù tiết kiệm nhưng con bạn vẫn được học tập, phát triển bản thân trong môi trường giáo dục chất lượng.

Xem thêm: Điều nên và không nên làm khi chuẩn bị hồ sơ du học Canada

Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Alberta là một trong các tỉnh bang có thế mạnh kinh tế ở Canada. Đây vốn là một nền kinh tế rộng lớn, đa dạng. Trong đó, có nhiều cơ hội việc làm, cơ hội đầu tư. Do đó, sinh viên hoàn thành việc học tại tỉnh bang này có thể nhanh chóng tìm việc làm. Hoặc gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!