Tư vấn du học Canada: Các trường đại học tại Canada có gì đặc biệt?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học THPT Canada
Những điều cần biết trước khi du học THPT Canada
15 Tháng Tư, 2019
du học Canada dưới 18 tuổi
Học sinh du học Canada dưới 18 tuổi sẽ được nhà trường hỗ trợ những gì?
16 Tháng Tư, 2019
Tư vấn du học Canada

Nếu bạn đang quan tâm đến các trường đại học tại Canada thì bài viết về tư vấn du học đại học Canada của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua các vấn đề chính mà bạn cần biết khi du học Canada chương trình đại học.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm

>> Điều kiện du học THPT Canada năm 2019

Tư vấn du học đại học Canada

Canada có 97 trường đại học. Tất cả các trường này đều cung cấp các chương trình học chất lượng. Đem đến cho sinh viên những trải nghiệm độc đáo. Điểm chung của giáo dục Canada là chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng đất nước lá phong đó sẽ nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tạo tiền đề tốt nhất cho tương lai của bạn.

Hơn nữa, người có nhu cầu du học Canada chương trình đại học có rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin chính về giáo dục đại học tại Canada.

Sơ lược về giáo dục đại học tại Canada

Hiện các trường đại học tại Canada đang cung cấp rất nhiều ngành học. Từ sinh học, mỹ thuật, thương mại đến thiên văn học, kỹ thuật và đặc biệt là y học. Không chỉ có ngành học đa dạng, Canada còn có tới hơn 10,000 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và vô số chương trình cấp bằng, chứng chỉ chuyên nghiệp khác. Bất kể chương trình nào thì bằng cấp do Canada cấp đều được công nhận trên toàn thế giới.

Tư vấn du học Canada

Canada có nhiều trường đại học với nhiều ngành học

Quy mô các trường đại học ở Canada

Theo các chuyên gia tư vấn du học Canada thì mỗi trường đại học tại Canada lại đi theo một phong cách riêng. Có trường đào tạo nhiều ngành. Cung cấp nhiều chương trình học từ đại học, sau đại học và chuyên nghiệp. Nhưng cũng có khá nhiều trường đại học phát triển theo hướng chuyên sâu về các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật hoặc nghệ thuật.

Do đó, nhìn chung thì sinh viên quốc tế sẽ có 2 lựa chọn chính:

– Một là, bạn hãy học tại một trường đại học lớn. Trường cung cấp nhiều ngành học, nhiều chương trình đào tạo. Trong đó, có các chương trình chuyên về nghiên cứu tại các khu đô thị trung tâm như Montreal, Toronto hoặc Vancouver….

– Hai là, bạn hãy đăng ký vào một trường đại học quy mô nhỏ hơn. Trường tập trung vào một số ngành thế mạnh. Phát triển theo hướng giúp sinh viên cân bằng giữa việc học lý thuyết và thực hành.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về du học đại học tại Canada. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì còn băn khoăn, thắc mắc, bạn có thể liên hệ dangkyduhoc.edu.vn để được hỗ trợ tốt nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!