Tư vấn du học Canada cho những người còn đang phân vân

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
các trường đại học tại canada
Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm
1 Tháng Tư, 2019
Du học Canada bao nhiêu tiền Việt
Du học Canada bao nhiêu tiền Việt, có đắt hơn các nước khác không?
2 Tháng Tư, 2019
Tư vấn du học Canada

Canada là lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó có các học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam. Cùng dangkyduhoc.edu.vn – đơn vị tư vấn du học Canada uy tín, hàng đầu tìm hiểu về lợi ích của du học Canada qua bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Những trường cung cấp học bổng du học Canada 100%

>> Tại sao nên chọn du học nghề ở Canada năm 2019?

Học phí và sinh hoạt phí thấp

Canada là nước vừa có chất lượng giáo dục cao vừa có học phí, chi phí sinh hoạt thấp. Ví dụ như tại bang Manitoba, các đơn vị chuyên tư vấn du học Canada cho biết sinh viên quốc tế chỉ tốn khoảng 13,000 CAD/ năm học phí cho bậc đại học. Sinh hoạt phí sẽ rơi vào khoảng 8,000 – 12,000 CAD/ năm. Mức học phí và sinh hoạt phí này thấp hơn hẳn so với Anh, Mỹ và Úc.

Hơn nữa, mỗi bang của Canada lại có những chính sách ưu đãi khác nhau cho sinh viên quốc tế. Riêng tại Manitoba, sinh viên có cơ hội được hoàn trả đến 60% học phí.

Làm từ khi còn đi học đến khi tốt nghiệp

Tư vấn du học Canada

Du học sinh có thể làm thêm trong thời gian học

Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện để sinh viên quốc tế làm việc, trao dồi kiến thức kỹ năng. Đồng thời tạo nguồn thu nhập ổn định. Trong thời gian học, sinh viên quốc tế sẽ được làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần. Trong các kỳ nghỉ sinh viên được làm đến 40 giờ/ tuần. Nếu chọn chương trình vừa học vừa làm thì du học sinh thường có một kỳ học lý thuyết, một kỳ thực tập hưởng lương. Xen kẽ cho đến hết học kỳ.

Ngoài ra, sinh viên sau tốt nghiệp có quyền được ở lại Canada tối đa 3 năm để tìm kiếm việc làm. Nếu làm tốt, làm lâu năm thì bạn có thể nộp đơn xin thường trú nhân để ở lại nước này làm việc lâu dài. Hòa mình vào môi trường làm việc của một trong những quốc gia giàu nhất thế giới. Hưởng lương và các chế độ hấp dẫn bậc nhất.

Cơ hội định cư rộng mở tại Canada

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin về tư vấn du học Canada thì sẽ thấy cơ hội định cư sau du học ở nước này đang rất rộng mở. Tùy từng bang sẽ có những chính sách cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, tại Manitoba chỉ sau 6 tháng làm việc bạn đã có thể nộp đơn xin thường trú nhân. Ngoài ra, sau ít nhất 3 năm làm việc thì du học sinh có thể xin thẻ xanh định cư tại Canada.

Nếu được chấp nhận, bạn có thể ở lại sinh hoạt, làm việc lâu dài. Đồng thời, hưởng các chế độ phúc lợi xã hội cực tốt của nước này.

Trên đây là thông tin tư vấn du học Canada liên quan đến quyền lợi khi du học mà mỗi học sinh, sinh viên cần thiết. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!