Tư vấn du học Canada miễn phí bao gồm những gì?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học sinh muốn định cư tại Canada cần làm visa bao lâu?
9 Tháng Hai, 2020
Công ty tư vấn du học Canada có chịu trách nhiệm làm visa không?
11 Tháng Hai, 2020

Trường học tại Canada có các kỳ tuyển sinh cố định hàng năm. Đây là cơ hội cho nhiều du học sinh Việt Nam sang Canada học tập. Nhưng trong kế hoạch du học này thì còn rất nhiều thông tin và giai đoạn mà bạn cần nắm được. Vì thế ANB tổ chức tư vấn du học Canada miễn phí ngay hôm nay.

Các chương trình du học Canada hỗ trợ du học sinh về mặt tài chính

Trong các giai đoạn cần chuẩn bị, hoàn thiện trước khi đi du học Canada. Vấn đề tài chính vừa quen thuộc và cũng là vấn đề quan trọng hơn cả. Vì chỉ khi chuẩn bị đủ khả năng tài chính du học sinh mới có thể tiến hành làm:

  • Hộ chiếu, visa Canada
  • Đóng học phí du học Canada
  • Liên hệ thuê ký túc xá, homestay, … 

Trong suốt quá trình chuẩn bị du học này, nếu không có sự hỗ trợ tài chính thì chi phí thực tế khá cao. Đây là lý do đầu tiên khiến bạn không thể bỏ qua việc liên hệ với ANB.

  • ANB hỗ trợ du học sinh đăng ký nhận học bổng giá trị
  • Các chương trình du học miễn chứng minh tài chính
  • Dịch vụ làm visa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Chọn dịch vụ tư vấn du học Canada miễn phí

Chương trình du học Canada được tư vấn và hỗ trợ bởi một công ty uy tín là rất có lợi cho bạn. Các kinh nghiệm mà dịch vụ du học Canada cung cấp sẽ để bạn tự tin hơn trong giai đoạn sắp tới.

Tư vấn du học Canada miễn phí

Tư vấn du học Canada miễn phí

Ngay cả khi bạn có những thắc mắc, vấn đề cần giải quyết thì ANB cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Chuẩn bị cho du học sinh hành trang tốt nhất ngay hôm nay là mong muốn của ANB chúng tôi. Tìm kiếm thông tin từ website của ANB hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi nhé.

Hỗ trợ du học sinh làm visa nhanh nhất

Để có thể phát triển kế hoạch du học thuận lợi thì việc hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh là rất cần thiết. Hơn nữa bạn còn cần visa thường trú để ổn định cuộc sống tại Canada. Trước khi được định cư thì visa Canada thời hạn sử dụng 2 năm sẽ là giấy tờ quan trọng nhất bạn cần có.

Thủ tục xin visa được lãnh sự quán kiểm tra rất kỹ càng, tránh các trường hợp nhập cảnh trái phép.

Hiểu được tầm quan trọng của thẻ thường trú nhân này. ANB thực hiện dịch vụ tư vấn du học Canada miễn phí có hướng dẫn làm visa. Bạn sẽ có điều kiện thực hiện những thủ tục này một cách hoàn chỉnh. Hồ sơ xin visa đảm bảo không sai sót vì  có những thông tin mà ANB chia sẻ, hướng dẫn.

Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín ở đâu?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!