Tư vấn du học định cư Canada chỉ với 3 bước đơn giản

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học định cư Canada 2020 là quyết định nên hay không nên?
4 Tháng Hai, 2020
Định cư Canada 2020 đã có chương trình hỗ trợ mới
6 Tháng Hai, 2020

Muốn định cư Canada cần thực hiện đăng ký theo đúng quy trình. Vậy trước tiên bạn hãy tham khảo thông tin tư vấn du học định cư Canada đúng chuẩn nhất. Khi có ANB cùng dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ thì việc xin định cư chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Đăng ký du học càng sớm thì cơ hội được định cư càng nhiều

Với các du học sinh đi Canada với mục đích định cư, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa việc đảm bảo thực hiện kế hoạch đúng tiến độ cũng rất quan trọng. Vậy nên bạn cần nắm rõ các thông tin như thời gian tuyển sinh, thời gian chuẩn bị hồ sơ, thời gian chờ xét duyệt, … 

Sau khi đã nắm rõ các tin tức này thì bạn có thể xác định mình cần:

  • Chuẩn bị những gì
  • Thời gian nào hoàn thành, …

Khi đã có kế hoạch và hoàn thành mọi việc theo đúng dự tính. Chắc chắn việc học tập và xin định cư tại Canada sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tư vấn du học định cư Canada với các thủ tục cơ bản không thể thiếu

Du học định cư Canada được hỗ trợ nhiều nhất là khi ANB giúp bạn hoàn thành hồ sơ, giấy tờ. Vì đây là giai đoạn quan trọng quyết định bạn có đủ điều kiện nhập cảnh, du học và định cư Canada hay không.

Giai đoạn chuẩn bị thủ tục tưởng rất phức tạp nhưng đa số đều là các giấy tờ tuỳ thân quen thuộc:

  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Học bạ
  • Chứng chỉ ngoại ngữ

Cùng với kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục hành chính để đi Canada của chuyên viên tại ANB. Đảm bảo với bạn mọi thao tác hoàn tất hồ sơ xin du học và định cư của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra tuyển sinh của trường

Bí quyết để thành công khi xin du học và đạt được mong muốn định cư Canada chính là tự tin. Điều này thể hiện ngay trong việc bạn trả lời phỏng vấn và vượt qua các bài kiểm tra của trường học. Từ trình độ ngoại ngữ, trình độ chuyên ngành, … Khi có sự chuẩn bị tốt bạn đã thành công 50% trong kế hoạch của mình. Có thêm sự hỗ trợ của ANB thì chắc chắn bạn có thể dễ dàng vượt qua vòng tuyển sinh.

Tư vấn du học định cư Canada

Tư vấn du học định cư Canada

Chọn ANB làm đơn vị đồng hành chính xác là kim chỉ nam tốt nhất cho bạn. Ngoài theo dõi thông tin tư vấn du học định cư Canada trên website của ANB. Bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất đấy.

Xem thêm: Định cư Canada 2020 đã có chương trình hỗ trợ mới

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!