Ưu điểm du học Canada không thể bỏ qua trước khi quyết định

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Tư vấn du học Canada
Tư vấn du học Canada : 5 bước giúp nộp hồ sơ hiệu quả
5 Tháng Một, 2020
Hội thảo du học Canada
Hội thảo du học Canada nơi săn những xuất học bổng khủng
5 Tháng Một, 2020

Ưu điểm du học Canada

Ngày càng nhiều học sinh lựa chọn Canada để đầu tư cho học vấn của mình. Từ đâu mà nhiều người tin tưởng nền giáo dục Canada đến vậy. Phải chăng ưu điểm du học Canada là rất nhiều. Đúng vậy! Cùng ANB tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm này.

Ưu điểm du học Canada mang lại từ chính chất lượng đào tạo

Bằng cấp tại Canada được công nhận trên toàn thế giới. Khẳng định chất lượng đại chuẩn quốc tế. Một số trường học tại đây được xếp vào hàng 50 trường tốt nhất thế giới. Đây được coi là ưu điểm tốt nhất mà giáo dục Canada mang lại cho bạn.

Canada có sự đầu tư lớn cho giáo dục: Một đất nước lựa chọn giáo dục là phương hướng phát triển chính. Canada có sự đầu tư cao cho ngành giáo dục không chỉ mặt lý thuyết mà cả thực hành. Không chỉ có sinh viên nội địa mà cả sinh viên quốc tế đều như vậy. Tính bình quân đầu người thì Canada đầu tư cho giáo dục cao hơn bất kì quốc gia nào trong khối G8. Và đứng thứ 3 trên toàn cầu. Vậy học ở đây tức là học với nền giáo dục được đầu tư thứ 3 thế giới.

Ưu điểm du học Canada về chất lượng sống hàng đầu thế giới

Sự khảo sát của tổ chức Liên Hiệp Quốc cho thấy Canada là nơi sống tốt nhất thế giới. Với hơn 200 chỉ số đánh giá Canada đạt được thứ hạng cao nhất trên thế giới. Và cụ thể hơn thì về giáo dục, Y tế đứng đầu về chất lượng. Về tỷ lệ tội phạm và bảo hành thì ở mức rất thấp.

Ưu điểm du học Canada

Ưu điểm du học Canada

Canada có mức sống cao với chi phí sinh hoạt hợp lý

Canada có tỷ lệ lạm phát thấp nhất trong 3 năm gần đây so với các nước phát triển khác. Tuy vậy người dân Canada có mức sống cao nhất trong khối các nước phát triển cùng công nghiệp. Với con số rõ ràng là 65% người dân có nhà riêng. Tỷ lệ sử dụng những đồ dùng nội thất cao cấp như xe hơi, máy giặt, tủ lạnh,… có tỷ lệ cao.

Ưu điểm du học Canada có là tinh thần hiếu khách

Là đất nước có dân nhập cư lớn nhất nhì thế giới. Nền văn hóa phát triển đa dân tộc đa sắc thái. Chính phủ luôn có sự công bằng nhất định đối với người bản địa Canada và dân nhập cư. Sự hòa hợp giữa người với người ngày càng tạo nên một đất nước Canada hòa bình, phát triển trong bình yên.

Trình độ khoa học, kỹ thuật cao

Canada dẫn đầu thế giới về công nghệ thông tin máy tính. Nổi tiếng thế giới về các ngành viễn thông, giao thông-vận tải và cơ khí. Các ngành khó như nghiên cứu không gian, vi điện tử hay y tế mặc dù rất khó nhưng đất nước Canada luôn có những kết quả đáng nể phục. Học tập trong một môi trường có trình độ cao như vậy ắt hẳn bạn không thể thấp được.

Ưu điểm du học Canada vượt trội ở sự cạnh tranh chi phí

Là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nhưng Canada lại là đất nước có học phí phù hợp nhất. Có khi chỉ bằng một nửa một số nước khác.  Chi phí sinh hoạt cũng thuộc diện phải chăng. Ngoài ra chính phủ có nhiều chính sách hỗ trợ làm thêm kiếm thêm thu nhập. Dẫn đến chi phí du học tại Canada ngày càng hợp lý. Chưa kể đến rất nhiều suất học bổng được đề ra mỗi năm. Nếu chăm chỉ và cố gắng chi phí du học của bạn trở nên nhẹ nhàng và có khi là không mất học phí nếu bạn đỗ diện 100% học bổng.

Như vậy lựa chọn Canada bởi vì nơi đây có quá nhiều ưu điểm du học trực tiếp tác động tới học sinh, sinh viên. Nhiều ưu điểm du học Canada đến từ chất lượng giáo dục, từ môi trường sống. Gồm cả khách quan và chủ quan dẫn tới có rất nhiều người đăng kí du học Canada. Nếu bạn nhận thấy được nhiều ưu điểm của nền giáo dục này thì nhanh đến ANB đăng kí du học Canada ngay thôi.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!