Vì sao nên du học Canada sau đại học ngành nghệ thuật – kiến trúc?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
ngành nghề ưu tiên du học Canada
Ngành nghề ưu tiên du học Canada vì dễ học, dễ lấy bằng
14 Tháng Bảy, 2019
Điều kiện du học Canada
Thông tin chi tiết về điều kiện du học Canada
15 Tháng Bảy, 2019
du học canada sau đại học

Bạn đang muốn du học sau đại học ngành nghệ thuật kiến trúc? Bạn đang băn khoăn không biết nên đến quốc gia nào để thỏa mãn đam mê về ngành này? Tham khảo ngay các lý do nên du học Canada sau đại học chương trình nghệ thuật – kiến trúc dưới đây để biết đất nước lá phong có phải lựa chọn tốt dành cho bạn.

Du học Canada sau đại học có chất lượng cao

Chất lượng của hệ thống giáo dục Canada được cả thế giới công nhận. Đặc biệt là với các chương trình sau đại học cần lượng kiến thức lớn. Cần nghiên cứu chuyên sâu. Hơn nữa, Canada còn là nước đầu tư mạnh cho giảng dạy. Các trường đại học của nước này đều có cơ sở vật chất hàng đầu. Phục vụ tốt cho quá trình học tập, thực tế của sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng cho chương trình sau đại học ngành nghệ thuật – kiến trúc thì Canada cũng là lựa chọn tốt. Bởi nước này có nhiều học bổng giá trị cao cho các chương trình sau đại học. Thậm chí, thống kê còn cho thấy phần lớn học bổng của chính phủ Canada đều dành cho các chương trình sau đại học (Canada còn có học bổng trường, học bổng do các tổ chức khác cung cấp)….

Canada có nhiều chương trình sau đại học ngành nghệ thuật – kiến trúc

du học canada sau đại học

Canada cung cấp nhiều chương trình sau đại học ngành nghệ thuật kiến trúc

Ngành nghệ thuật – kiến trúc là một ngành lớn với nhiều chương trình học. Riêng tại Canada, người muốn du học sau đại học ngành nghệ thuật kiến trúc cũng có nhiều lựa chọn. Trong đó, các khóa học được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích nhất là:

– Thạc sĩ Nghệ thuật (Master of Fine Arts – MFA)

– Thạc sĩ Thiết kế (Thiết kế và quy hoạch, Thiết kế nội thất, Thiết kế quang cảnh)

– Thạc sĩ Kiến trúc…

Điều kiện du học sau đại học ngành nghệ thuật kiến trúc ở nước này cũng không quá cao. Sinh viên chỉ cần đảm bảo điểm trung bình tối thiểu từ 6.5 trên thang điểm 10. Tiếng Anh IELTS 6.5 – 7 hoặc tương đương. Đặc biệt, các chương trình thạc sĩ nghệ thuật kiến trúc thường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm: Một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ

Canada có các trường nổi tiếng ngành nghệ thuật kiến trúc

Thêm một lý do nữa để bạn chọn Canada học ngành nghệ thuật kiến trúc là nước này có nhiều trường đại học cung cấp chương trình sau đại học phù hợp. Cụ thể, các trường đại tạo nghệ thuật kiến trúc xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh bang của Canada. Trong đó, có các ngôi trường nổi tiếng như:

– Đại học British Columbia

– Đại học Toronto

– Đại học Carleton

– Đại học Laval

– Đại học McGill….

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!