Yêu cầu khi xin visa du học Úc trọn gói

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
chi phí du học canada 2020
Gửi và nhận chi phí du học Canada 2020 như thế nào?
30 Tháng Năm, 2019
học bổng du học canada
Cách xin học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia
31 Tháng Năm, 2019
du học Úc trọn gói

Tất cả sinh viên quốc tế du học Úc đều cần xin visa du học. Trong bài viết này, ANB Việt Nam sẽ chia sẻ một số thông tin về yêu cầu khi xin visa du học Úc trọn gói.

Tại sao phải xin visa du học Úc?

Nếu muốn du học Úc trọn gói thì bạn chắc chắn phải nhận được giấy mời nhập học tại một trường của nước này. Tuy nhiên, giấy mời nhập học thôi là chưa đủ. Bạn còn cần xin được visa du học. Để xin visa du học Úc thì bạn sẽ phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi xin visa du học Úc trọn gói

Khi nộp đơn xin du học bạn đã phải nộp giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, yêu cầu tiếng Anh của trường học và yêu cầu của cơ quan lãnh sự không nhất định giống nhau. Nếu bạn không đến từ một quốc gia nói tiếng Anh (trường hợp của học sinh, sinh viên Việt Nam). Nếu bạn chưa hoàn thành ít nhất 5 năm học tại một quốc gia nói tiếng Anh thì bạn nhất định phải chứng minh trình độ tiếng Anh để xin visa.

du học Úc trọn gói

Bạn cần chứng minh trình độ tiếng Anh để xin visa du học Úc

Bạn có thể chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua điểm IELTS, TOEFL iBT, Cambridge Advanced English (CAE) hoặc Pearson Test of English (PTE) Academic. Yêu cầu tiếng Anh khi du học Úc trọn gói của mỗi người sẽ không giống nhau. Nó có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn:

– Tham gia một chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ toàn thời gian.

– Tham gia một khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sĩ.

– Tham gia một kháo học tiếng Anh sơ bộ dành cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu tài chính khi xin visa du học Úc trọn gói

Yêu cầu tài chính cũng là thứ mà người du học Úc trọn gói cần đảm bảo. Hiểu đơn giản là bạn cần cung cấp bằng chứng cho thấy bản thân đủ tiền để trang trải học phí, sinh hoạt phí và các chi phí liên quan. Mức học phí sẽ được nhà trường thông báo rõ ràng trong giấy mời nhập học. Riêng sinh hoạt phí thì người du học Úc cần chứng minh đủ khả năng chi trả 20,290 AUD/ năm.

Xem thêm: Tư vấn du học Úc: Những lưu ý khi chứng minh tài chính để xin visa du học

Nếu bạn có ý định đưa người phụ thuộc. Ví dụ như vợ hoặc chồng; con cái đi du học cùng thì bạn cần đưa ra bằng chứng là đủ khả năng trang trải chi phí sinh hoạt cho họ. Có thể bao gồm thêm học phí nếu vợ hoặc chồng của bạn muốn đi làm và con đang trong độ tuổi đi học.

Ngoài tiếng Anh và sinh hoạt phí thì người muốn xin visa du học Úc cần chứng minh bản thân đủ điều kiện sức khỏe để đi du học. Đồng thời, là người có nhân thân tốt, sống tuân thủ pháp luật….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!