Các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
xin học bổng du học canada cần những gì
Bạn đã biết xin học bổng du học Canada cần những gì chưa?
1 Tháng Tư, 2019
Tư vấn du học Canada
Tư vấn du học Canada cho những người còn đang phân vân
1 Tháng Tư, 2019
các trường đại học tại canada

Chi phí là mối quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng lớn đến quyết định du học. Đặc biệt là với những học sinh, sinh viên khát khao du học Canada nhưng kinh tế lại không quá khá giả. Do đó, bài viết này sẽ điểm qua các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm để mọi người cùng biết.

Có thể bạn quan tâm:

>> Điều kiện du học Canada 2019 mà học sinh, sinh viên Việt Nam cần biết

>> Nền giáo dục tại Canada có gì đặc biệt?

Cách tiết kiệm chi phí khi du học Canada

Nếu bạn đã tìm hiểu về du học Canada thì sẽ phát hiện ra chi phí du học tại đất nước lá phong đỏ cạnh tranh hơn so với nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển khác. Tuy nhiên, so với số đông học sinh, sinh viên thì chi phí học tập tại Canada vẫn là vấn đề lớn, nhiều khó khăn. Trong khi đó, học bổng du học Canada lại không nhiều. Không phải bạn nào cũng đủ sức để cạnh tranh học bổng.

Vậy làm sao để giảm chi phí du học Canada? Cách tốt nhất, nhanh và đơn giản nhất là chọn những trường có mức học phí thấp.

Các trường đại học tại Canada có học phí thấp

Chọn trường có học phí thấp là cách nhanh nhất để giảm chi phí du học. Do đó, mọi người nên lưu ý đến các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm sau.

1/ Đại học Memorial – 11,800 CAD/ năm

các trường đại học tại canada

Đại học Memorial

Trường đại học Memorial tọa lạc tại Newfoundland, nằm ở bờ biển phía đông của Canada. Đây là trường học cung cấp các chương trình đại học, sau đại học hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Hơn nữa, đại học Memorial hiện đang thuộc nhóm trường có mức học phí thấp nhất Canada. Trong 1 năm học du học sinh chỉ cần đóng 8,000 USD. Tương đương với khoảng 11,800 CAD/ năm.

2/ Đại học Manitoba – từ 12.000 CAD/ năm

Đại học Manitoba không chỉ có mức học phí thấp mà còn là trường uy tín hành đầu tại Canada. Trường có quy mô nhỏ nhưng chất lượng đạo tạo cao hơn nhiều trường đại học lớn. Theo thống kê, hiện Đại học Manitoba đang là top 19 trường đại học tốt nhất Canada.

Trường cũng cung cấp nhiều chương trình dự bị đại học, đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế. Học phí tại trường dao động từ 12,000 – 14,000 CAD/ năm. Hơn nữa, Manitoba có tỷ lệ thất nghiệp thấp. Do đó, du học sinh tại đây có thể dễ kiếm việc làm thêm. Sau khi hoàn thành khóa học cũng dễ tìm được công việc phù hợp.

3/ Đại học Dalhousie – 14.000 CAD/ năm

Đại học Dalhousie cũng là một trong các trường đại học tại Canada có mức học phí siêu tiết kiệm. Đây là trường công lập, tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia. Tại đây, sinh viên quốc tế có thể học các chương trình đại học, sau đại học trực thuộc 11 khoa. Mức học phí của trường rất tiết kiệm, chỉ khoảng 14,000 CAD/ năm.

Chi tiết về các trường đại học tại Canada xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!