Các vấn đề xoay quanh ưu điểm du học Úc mà bạn cần biết

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
học bổng du học Canada
Các học bổng du học Canada tại Đại học Waterloo
29 Tháng Tư, 2019
du học sinh Úc
Những yêu cầu cần đáp ứng để trở thành du học sinh Úc
30 Tháng Tư, 2019
ưu điểm du học Úc

Nếu có ý định du học Úc trong thời gian sắp tới thì bạn nhất định phải tìm hiểu về các ưu – nhược điểm khi du học Úc. Do đó, trong bài viết này dangkyduhoc.edu.vn sẽ chia sẻ về các vấn đề xoay quanh ưu điểm du học Úc để mọi người cùng biết.

Tổng quan về du học Úc

Úc là một trong những điểm đến tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Quốc gia này tự hào bởi chất lượng giáo dục cao, các trường đại học danh tiếng, các thành phố náo nhiệt, cư dân đa dạng và lượng lớn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Việt Nam thường xuyên lọt top 10 nước có nhiều sinh viên du học Úc nhất. Điều này đã chứng minh ưu điểm du học Úc và sức hấp dẫn của Úc với các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Xem thêm: Du học Úc 2019 nên chọn thành phố nào?

Ưu điểm du học Úc

Ưu điểm du học Úc có rất nhiều. Tuy nhiên, có thể kể đến những ưu điểm du học Úc chính đang được sinh viên, nhà tuyển dụng và các tổ chức quốc tế công nhận như:

– Úc là một trong những nước cung cấp nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đặc biệt, chất lượng giáo dục và bằng cấp của nước này đã được công nhận trên toàn cầu.

– Các chương trình giáo dục của Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong đó có các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

– Một ưu điểm nữa là Chính phủ nước này đang cung cấp nhiều học bổng, nhiều cơ hội học tập chi phí thấp cho sinh viên quốc tế hơn Mỹ và Anh.

ưu điểm du học Úc

Chính phủ Úc đang cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

– Giáo dục Úc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đào tạo kỹ năng. Các chương trình này giúp học sinh, sinh viên thêm hoàn thiện. Để họ ít gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm.

– Cơ hội việc làm tại Úc rộng mở hơn so với các nước phát triển khác. Đặc biệt là về các ngành như kỹ thuật, nông nghiệp hoặc y học.

– Úc an toàn và thân thiện với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, người dân Úc rất dễ mến, hiếu khách. Tất cả những điều này đã tạo nên một môi trường học tập sôi động, đa văn hóa. Một môi trường dùng toàn tiếng Anh cho sinh viên.

Nhược điểm khi du học Úc

Bên cạnh các ưu điểm du học Úc thì nước này cũng có nhiều nhược điểm như:

– Dù là môi trường lý tưởng để học tiếng Anh nhưng thời gian đầu sinh viên đến từ các nước không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Việt Nam sẽ rất áp lực. Họ sẽ phải nỗ lực tối đa để có thể giao tiếp với các sinh viên, giáo sư…

– Úc là một trong các nước có chi phí học tập đắt đỏ nhất thế giới. Áp lực chi phí học tập càng tăng lên gấp bội với các du học sinh….

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!