Chi phí du học Canada trong phạm vi tài chính của bạn

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Du học đại học canada
Du học đại học Canada: Các trường có đông sinh viên quốc tế
25 Tháng Mười Hai, 2019
Ngành nghề ưu tiên du học Canada để có cơ hội phát triển tốt
25 Tháng Mười Hai, 2019

Cân đối tài chính trong việc đi du học giúp bạn có kế hoạch hoàn hảo hơn. Vậy bạn sẽ biết được chi phí du học Canada ngay sau đây. Đảm bảo không có một công ty tư vấn du học nào đưa ra mức chi phí tốt hơn ANB đâu đấy.

Du học sinh đóng học phí giống như sinh viên bản địa

Khi lựa chọn đi du học Canada bạn hoàn toàn yên tâm về sự dân chủ và tôn trọng sắc tộc tại đây. Chính vì vậy mà mỗi năm Canada đón hàng ngàn du học sinh. Việc tôn trọng sinh viên được thể hiện ngay trong danh sách chi phí học tập. Đa số các trường không phân biệt học sinh bản địa và du học sinh.

Như vậy bạn cũng chỉ cần hoàn thành chi phí học tập giống như các học sinh bản địa khác. Ngoài ra còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, trao tặng học bổng mà chính phủ và nhà trường dùng để khuyến khích du học sinh nữa đấy.

Chi phí du học Canada đóng theo kỳ học hay khoá học

Có nhiều bạn khá băn khoăn về phương thức thanh toán học phí. Tuy nhiên đây lại là điều bạn có thể yên tâm nhất. Vì các trường tại Canada có thể linh động cho du học sinh thanh toán học phí cả năm hoặc theo kỳ. Như vậy bạn có thêm thời gian để cân đối tài chính của mình.

Chi phí du học Canada

Chi phí du học Canada

Hơn nữa ANB cũng cung cấp báo giá chi phí du học phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên nhất. Ngoài ra chúng tôi có thể giới thiệu các công việc làm thêm để bạn có thêm thu nhập trong thời gian trống.

Các khoản phí cụ thể phục vụ cho việc học tập tại Canada

Du học Canada tại mỗi trường sẽ có mức chi phí khác nhau. Mức chênh lệch này do điều kiện của từng trường, vị trí địa lý của trường, và còn liên quan đến đơn vị thành lập. Đối với các trường tư thục thì học phí có thể sẽ cao hơn trường công lập. Nhưng nhìn chung thì chi phí du học Canada vẫn rất hợp lý và sinh viên hoàn toàn có thể chi trả được.

Trong danh sách các khoản phí do sinh viên tự chi trả có:

  • Học phí khoá chính quy
  • Học phí học thêm, ngoại khoá, … 
  • Tiền mua sách vở, đồng phục, thẻ bảo hiểm
  • Phí sinh hoạt:
    • Thuê ký túc xá/homestay/nhà trọ, … 
    • Chi phí ăn uống
    • Chi phí di chuyển

Khi liên hệ với ANB, chúng tôi có thể giúp bạn cân đối ngân sách sao cho phù hợp với chuyên ngành. Còn chần chờ là cơ hội du học Canada với mức chi phí thấp sẽ trôi qua đấy nhé.

Xem thêm: Ngành nghề ưu tiên du học Canada để có cơ hội phát triển tốt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!