Chi tiết về nền giáo dục tại Canada

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học THPT tại Úc
Tuyệt chiêu thuyết phục bố mẹ để du học THPT tại Úc
5 Tháng Năm, 2019
Kinh nghiệm du học Úc
Kinh nghiệm du học Úc: Các ngành học “hot” nhất
6 Tháng Năm, 2019
Nền giáo dục tại Canada

Nếu bạn băn khoăn về nền giáo dục Canada. Nếu bạn không biết du học sinh Canada sẽ học những gì. Học như thế nào thì bài viết về nền giáo dục Canada nói chung và các cấp học nói riêng này sẽ hữu ích với bạn đấy. Cùng xem ngay nhé!

Nền giáo dục Canada được chia thành các cấp chính gồm tiểu học; trung học; cao đẳng, đại học và sau đại học. Chương trình sau đại học lại bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ. Nhìn chung nền giáo dục Canada được đánh giá cao về chất lượng. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các du học sinh Canada. Tuy nhiên, ở mỗi cấp học thì trải nghiệm của người học sẽ có chút khác biệt. Cụ thể:

Nền giáo dục Canada bậc tiểu học

Ở bậc tiểu học, môi trường lớp học tại Canada sẽ hỗ trợ tối đa cho học sinh. Giáo viên luôn tích cực tạo tương tác giữa học sinh với giáo viên. Giữa các học sinh với nhau. Từ toán học đến khoa học, ngôn ngữ, lịch sử, địa lý… Các giáo viên tiểu học tại Canada luôn tạo ra các bài giảng hấp dẫn bằng cách ứng dụng các kỹ thuật mới nhất. Thông thường, các lớp học đều có bảng thông minh, máy tính, máy tính bảng và các dụng cụ học tập hiện đại nhất.

Ngoài ra, học sinh tiểu học tại Canada còn được tham gia nhiều buổi vừa học vừa chơi. Ví dụ như đi tham quan bảo tàng, đến các trang trạng, xem biểu diễn nghệ thuật….

Nền giáo dục Canada bậc trung học

Nền giáo dục tại Canada

Canada mang đến môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh trung học

Giáo dục trung học tại Canada mang đến môi trường học tập tuyệt vời để học sinh học hỏi, phát triển và trở thành những con người giỏi giang. Giáo viên luôn tận tâm, mang đến những bài học sống động, những cách tiếp cận kiến thức sáng tạo cho học sinh. Đặc biệt, ngoài những môn học chính, trường trung học tại Canada còn cung cấp các chương trình chuyên biệt để tìm ra năng khiếu vào định hướng tương lai cho học sinh.

Xem thêm: Những “hỗ trợ” cần biết để bước vào cuộc sống du học sinh Canada

Giáo dục cao đẳng, đại học tại Canada

Trong nền giáo dục Canada, sau chương trình trung học là các chương trình cao đẳng hoặc đại học. Với các trường cao đẳng, đại học chuyên dạy nghề thì du học sinh sẽ được học tập một cách thực tế nhất. Chương trình học được kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên học đến đâu, ứng dụng đến đấy và sớm rèn luyện kỹ năng của bản thân trong môi trường làm việc thực tế.

Còn tại các trường đại học dạy chuyên sâu, chuyên về nghiên cứu, sinh viên sẽ học hỏi nhiều từ các bài giảng, phòng thí nghiệp, các buổi hướng dẫn hay hội thảo…

Chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học tại Canada như thạc sĩ hoặc tiến sĩ nổi tiếng với các nghiên cứu thiết thực, chất lượng. Khi tham gia chương trình này, bạn có thể phát triển nhanh dưới sự hướng dẫn chuyên môn của các giáo sư, các nhà nghiên cứu và giảng viên nổi tiếng tại Canada.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!