Điều kiện du học Canada 2019: 3 loại giấy tờ nhất định phải có

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm của du học sinh Canada
Kinh nghiệm của du học sinh Canada: Chứng chỉ tiếng Anh chưa phải là tất cả
7 Tháng Tư, 2019
Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada
Chia sẻ kinh nghiệm du học Canada chương trình thạc sĩ
8 Tháng Tư, 2019
Điều kiện du học Canada 2019

Bên cạnh học lực, trình độ ngoại ngữ, tài chính… thì học sinh, sinh viên có ý định du học Canada nhất định phải có 3 loại giấy tờ quan trọng dưới đây. Cùng tìm hiểu để đảm bảo điều kiện du học Canada 2019 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>> Du học THPT Canada – hành trang tốt nhất cho tương lai

>> Một số chương trình học bổng du học Canada toàn phần 2019

Tổng quan về điều kiện du học Canada 2019

Khi du học Canada, học sinh, sinh viên nhất định phải có trình độ ngoại ngữ tốt, điều kiện kinh tế tốt và học lực trung bình khá trở lên tùy vào yêu cầu của từng trường. Ngoài 3 yếu tố này, học sinh, sinh viên cần có 3 loại giấy tờ hết sức quan trọng là:

– Thư mời nhập học

– Thị thực nhập cảnh (visa)

– Giấy phép du học (Study Permit)

Chi tiết về 3 loại giấy tờ quan trọng trong điều kiện du học Canada 2019

Nếu không có 3 loại giấy tờ quan trọng trên thì dù đảm bảo bao nhiêu điều kiện du học Canada 2019 thì cơ hội du học của bạn cũng sẽ bằng 0. Vậy những loại giấy tờ trên là gì? Có thể xin lúc nào và xin như thế nào?

Thư mời nhập học

Đây là giấy tờ vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến việc học tập tại Canada của học sinh, sinh viên. Để có thư mời nhập học thì học sinh, sinh viên cần tìm một trường mình yêu thích. Xem xét bản thân có thỏa mãn chỉ tiêu tuyển sinh của trường đó. Hoặc một ngành học cụ thể trong trường đó không.

Điều kiện du học Canada 2019

Nếu muốn du học Canada bạn cần có thư mời nhập học (Ảnh minh họa)

Nếu đủ điều kiện thì cần nhanh chóng làm đơn xin nhập học và gửi các giấy tờ liên quan đến kết quả học tập theo hướng dẫn trong thông báo tuyển sinh. Bộ phận tuyển sinh của trường tại Canada sẽ nhập đơn. Xem xét và gửi thư mời nhập học nếu bạn đủ điều kiện. Trường hợp không đủ điều kiện thì trường sẽ thông báo để bạn biết và có phương án nộp hồ sơ vào trường khác.

Thị thực nhập cảnh hoặc visa du học

Visa cũng là yếu tố quan trọng trong điều kiện du học Canada 2019. Nếu có thư mời nhập học mà không có visa thì bạn cũng không thể du học đúng hạn được. Để xin visa du học Canada, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Canada tại Việt Nam. Nộp hồ sơ xin visa và đợi kết quả.

Thông thường người xin visa du học Canada không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu còn băn khoăn về hồ sơ của bạn thì cơ quan lãnh sự có thể hỏi thêm một số vấn đề.

Giấy phép du học (Study Permit)

Đây là giấy tờ chứng minh bạn học tập hợp pháp tại Canada. Study Permit do Hải quan tại sân bay Canada cấp và thường có thời gian tương đương với chương trình học của bạn. Để được cấp Study Permit bạn cần có thư mời nhập học, các giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh tài chính. Riêng những bạn du học Canada dưới 18 tuổi thì cần có giấy giới thiệu….

Chi tiết về các giấy tờ cần thiết khi du học Canada xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!