Điều kiện du học sau đại học Canada bao gồm những gì?

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Bạn có biết chi phí du học Canada bao nhiêu tiền Việt không?
21 Tháng Mười Hai, 2019
các trường đại học tại canada
Các trường đại học tại Canada hấp dẫn người muốn học kinh doanh
22 Tháng Mười Hai, 2019

Việc kết thúc chương trình Đại học trong nước và tiếp tục đăng ký các khoá cao học, thạc sĩ, tiến sĩ tại nước ngoài đã rất phổ biến. Trong đó những tấm bằng giá trị nhất phải kể đến chương trình đào tạo của Canada. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua thông tin về điều kiện du học sau đại học Canada. Đây sẽ là gợi ý cho bạn thêm nhiều lợi thế hơn để đăng ký du học đấy.

Tham gia du học để có thêm trải nghiệm và kiến thức

Các chương trình du học nước ngoài luôn có mục đích lớn nhất là giúp chúng ta có điều kiện tiếp cận nền giáo dục mới. Đây là một trong những cơ hội cũng là trải nghiệm mà ai cũng nên thử sức. Với việc du học Canada, ANB cho rằng không có khi nào là quá muộn. Ngay cả khi bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học tại Việt Nam. ANB vẫn tiếp tục trao những cơ hội đăng ký du học Canada hệ sau đại học.

Điều kiện du học sau đại học Canada

Điều kiện du học sau đại học Canada

Chương trình du học sau đại học được khá nhiều người hưởng ứng vì khi đó bạn đã định hướng được nguyện vọng và con đường phát triển của mình. Đồng thời có ANB hỗ trợ lựa chọn trường đúng chuyên ngành và lĩnh vực bạn đang nghiên cứu. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội để bạn nhận bằng thạc sĩ, tiến sĩ về lĩnh vực của mình một cách xuất sắc nhất đấy.

Các trường có chương trình đào tạo du học sinh hệ sau đại

Trường đại học, học viện tại Canada có chương trình đào tạo hệ sau đại học rất nhiều. Đó là một trong những chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng và định hướng đầu ra rất rõ ràng cho sinh viên. Nói cách khác bạn sẽ được nhà trường giới thiệu các cơ hội thực tập, làm việc, … 

Danh sách các trường có hệ đào tạo sau đại học mà ANB tư vấn sẽ được liên tục cập nhật. Bạn có thể tham khảo về trường:

  • Conestoga College
  • Algonquin College
  • Confederation College
  • Niagara College

Điều kiện đăng ký du học khoá sau đại học tại Canada

Vấn đề cuối cùng và cũng là việc cốt lõi nhất chính là điều kiện đăng ký chương trình du học sau đại học tại Canada. Hiện nay đa số các trường đều thống nhất một số điều kiện chung như:

  • Sinh viên đăng ký đã có bằng Đại học, Cao đẳng
  • Trình độ ngoại ngữ của sinh viên được xác định thông qua chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS

Với mỗi trường học sẽ có thêm điều kiện về tài chính, lý lịch, sức khoẻ, … Vậy bạn còn chần chờ gì mà không xem thêm các tin tức cụ thể về những trường Đại học này. Ngay sau khi đã có sự lựa chọn cho mình hãy liên hệ với ANB để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Xem thêm: Bạn có biết chi phí du học Canada bao nhiêu tiền Việt không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!