Du học Canada bậc đại học 2020: 3 trường kinh doanh tốt nhất

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
du học canada bậc trung học cơ sở
Quá trình nộp đơn xin giấy phép du học Canada bậc trung học cơ sở
29 Tháng Bảy, 2019
Thời gian xét duyệt visa du học Canada ngắn nhất là bao lâu?
4 Tháng Mười Hai, 2019
du học canada bậc đại học 2020

Maclean – một tạp chí tin tức nổi tiếng đã công bố bảng xếp hạng các trường tốt nhất tại Canada. Bảng xếp hạng này dưa trên các lĩnh vực như Sinh học, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Giáo dục… Căn cứ vào bảng xếp hạng của Maclean chúng ta có thể xác định 3 trường kinh doanh tốt nhất khi du học Canada bậc đại học 2020.

Du học Canada bậc đại học 2020 tại Đại học British Columbia

Các chuyên gia của tạp chí Maclean đã xem xét nhiều yếu tố. Cho điểm để chọn ra những ngôi trường kinh doanh tốt nhất Canada. Trong lần xếp hạng gần đây nhất (năm 2018) đã có 2 ngôi trường xuất sắc cùng dành vị trí đứng đầu là Đại học British Columbia và Đại học Toronto. Đây đều là các trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy nói chung. Chất lượng của các chương trình kinh doanh nói riêng.

du học canada bậc đại học 2020

Đại học British Columbia

Trong đó, Đại học British Columbia có trường kinh doanh riêng chuyên cung cấp các chương trình đại học và sau đại học cho khoảng 4.000 sinh viên. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver. Trong khuôn viên Point Grey của Đại học British Columbia. Hiện các chương trình kinh doanh của trường đều được phát triển theo xu thế kinh doanh của toàn cầu. Đảm bảo chất lượng tốt, ổn định và quy trình giảng dạy nghiêm ngặt. Trường đã đào tạo ra rất nhiều nhà kinh doanh giỏi. Ảnh hưởng đến kinh tế của cả khu vực hoặc tác động mạnh vào kinh tế thế giới.

Du học Canada bậc đại học 2020 tại Đại học Toronto

Đại học Toronto cũng là ngôi trường nổi tiếng với các khóa học kinh doanh. Người muốn du học Canada bậc đại học 2020 nên chú ý tới Trường Quản lý Rotman trong Đại học Toronto. Trường bắt đầu hoạt động từ năm 1901 và cung cấp rất nhiều khóa học về kinh doanh, thương mại và quản lý.

Hơn nữa, các chương trình giảng dạy tại trường thường kết hợp kinh doanh với các nghiên cứu liên ngành khác. Do đó, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Xem thêm: Một số điều kiện để du học Canada bậc thạc sĩ

Du học Canada tại Đại học Alberta

Xếp hạng thứ 3 trong danh sách những trường kinh doanh mà du học sinh cần chú ý là Đại học Alberta. Hiện Đại học Alberta cũng có trường kinh doanh riêng. Ngôi trường này được xây dựng từ năm 1916. Chuyên cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… chuyên ngành kinh doanh. Không chỉ đào tạo, Đại học Alberta còn tạo điều kiện để sinh viên nhanh chóng gia nhập vào thị trường. Minh chứng rõ nét nhất là eHUB – trung tâm khởi nghiệp của Đại học Alberta. Trung tâm này cung cấp các nguồn lực, cơ hội kết nối. Đồng thời, tài trợ cho sinh viên hoặc các nhóm sinh viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!