Du học Canada định cư nên biết các ngành học tại ĐH Toronto sau

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Điều kiện du học Canada
Thông tin chi tiết về điều kiện du học Canada
15 Tháng Bảy, 2019
du học Canada dưới 18 tuổi
Những lý do khiến bạn trượt visa du học Canada dưới 18 tuổi
16 Tháng Bảy, 2019
du hoc Canada định cư

Nếu muốn du học Canada định cư thì bạn chắc chắn phải chọn những ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn, lương tốt. Dưới đây là những ngành đặc biệt phù hợp với người du học định cư tại Đại học Toronto.

Du học Canada định cư ngành quản trị kinh doanh

Ngành đầu tiên mà người có nhu cầu du học Canada định cư tại trường Đại học Toronto cần lưu ý là ngành quản trị kinh doanh. Thống kê của các đơn vị chuyên phân tích thị trường việc làm tại Canada cho thấy trong thời gian tới ngành này vẫn giữ nguyên được độ “hot”. Sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người có bằng quản trị kinh doanh. Từ giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý tới quản lý thị trường.

Lương của người tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh cũng rất tốt. Mức lương trung bình trong năm 2017 là 111,634 CAD/ năm. Tương đương với khoảng 2 tỷ VNĐ. Nếu bạn tốt nghiệp từ các trường danh giá như Đại học Toronto thì càng có cơ hội nhận lương cao hơn. Hơn nữa, học phí ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Toronto đang rất nhẹ nhàng. Học phí năm thứ nhất trong kỳ học 2017 – 2018 là gần 9,000 CAD.

du hoc Canada định cư

Ngành quản trị kinh doanh của ĐH Toronto phù hợp với người du học định cư

Du học Canada định cư ngành kỹ thuật phần mềm

Lựa chọn tiếp theo cho những bạn muốn du học Đại học Toronto và hướng tới mục đích định cư là ngành kỹ thuật phần mềm. Theo COPS, do hiệu quả kinh doanh cao của các công ty trong lĩnh vực công nghệ. Trong các năm tới nhu cầu kỹ sư phần mềm tại Canada sẽ ngày một tăng. Ước tính, học phí ngành này tại Đại học Toronto là trên 20,000 CAD/ năm đầu tiên. Sau khi ra trường, du học sinh có cơ hội nhận được mức lương trung bình là 117,500 CAD (theo số liệu thống kê năm 2017).

Xem thêm: Thông tin chi tiết về điều kiện du học Canada

Du học Canada ngành dược

Nhiều người du học Canada định cư đang chọn ngành dược. Bởi thị trường lao động Canada đang thiếu nhiều nhân sự ngành này. Hơn nữa, sự thiếu hụt được dự đoán sẽ ngày càng tăng mạnh. Điều này khiến người học ngành dược có dễ kiếm được công việc tốt, có cơ hội định cư cao hơn.

Bằng cử nhân dược sẽ là khởi đầu hoàn hảo dành cho những bạn muốn du học định cư ngành này. Đặc biệt là bằng do các trường uy tín như Đại học Toronto cấp. Hơn nữa, khi được đi làm, nhân sự ngành dược có thể nhận lương trung bình là 133,685 CAD.

Nhưng người du học định cư ngành dược cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Học phí ngành này thuộc top cao. Khoảng hơn 26,000 CAD cho năm đầu tiên tại Đại học Toronto. Sau khi có bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành một kỳ thi của Pharmacy Examination Board of Canada….

Mọi thông tin xin liên hệ:
Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111
Email: ceoanbvietnam@gmail.com
Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!