Kiểm tra điều kiện du học Úc 2019 ngay qua bài viết này

Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai
Kinh nghiệm Canada
Kinh nghiệm Canada: Ngành y – dược đang có cơ hội việc làm rộng mở
18 Tháng Năm, 2019
kinh nghiệm du học Canada
Bật mí kinh nghiệm du học Canada tại tỉnh bang Ontario
19 Tháng Năm, 2019
điều kiện du học úc 2019

Để có cơ hội du học Úc, bạn phải thỏa mãn các điều kiện du học Úc 2019. Trong đó, có các nhóm điều kiện chính là điều kiện về tiếng Anh, điều kiện về học lực, bằng cấp….

Điều kiện du học Úc 2019 về tiếng Anh

Trong một số trường hợp, người muốn du học Úc cần cung cấp kết quả trình độ tiếng Anh. Mỗi trường sẽ có yêu cầu về trình độ tiếng Anh riêng. Bạn nên tìm hiểu sớm, xem xét kỹ để thi IELTS, TOEFL cho phù hợp. Đặc biệt, người muốn du học Úc nên lưu ý là yêu cầu tiếng Anh của trường bạn định học tập có thể khác so với yêu cầu tiếng Anh khi xin visa. Hãy lưu ý để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập tại Úc.

Xem thêm: Các vấn đề xoay quanh ưu điểm du học Úc mà bạn cần biết

Điều kiện du học Úc 2019 về học lực, bằng cấp

Các điều kiện về học lực, bằng cấp (kể cả trình độ tiếng Anh) phụ thuộc rất lớn và chương trình học bạn định theo đuổi tại Úc. Trong đó, có thể tóm gọn điều kiện du học Úc 2019 về học lực, bằng cấp như sau:

– Chương trình tiếng Anh: Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy vào tổ chức đào tạo và cấp độ của khóa học tiếng Anh bạn muốn theo học.

– Chương trình du học Úc dưới 18 tuổi: Yêu cầu phụ thuộc vào trường và tiểu bang. Tuy nhiên, hiệu suất và khả năng học tập của bạn sẽ được xem kỹ trong quá trình nộp đơn.

điều kiện du học úc 2019

Yêu cầu du học Úc dưới 18 tuổi phụ thuộc vào trường và tiểu bang

– Chương trình đào tạo nghề: Hầu như không có kỳ thi tuyển sinh nào dành cho các trường đào tạo nghề. Tuy nhiên, một số khóa học có thể yêu cầu học lực ở một số môn cụ thể. Học kinh nghiệm làm việc của ứng viên.

– Chương trình Đại học: Để nhận giấy báo nhập học của một trường đại học tại Úc thì bạn cần có Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Úc (Lớp 12) hoặc tương đương ở nước ngoài. Một số trường cũng có yêu cầu chi tiết về điểm tổng kết và học lực của một số môn.

– Chương trình Sau Đại học: Bạn cần có một bằng đại học có liên quan với chương trình sau đại học đang theo đuổi. Trường học tại Úc có thể có yêu cầu riêng về học lực của bạn.

Các điều kiện du học Úc khác

– Chứng minh tài chính bao gồm học phí, sinh hoạt phí năm đầu tiên, tiền vé máy bay.

– Giấy xác nhận nhập học điện tử (eCOE) còn hiệu lực.

– Các yêu cầu về mặt sức khỏe, nhân cách. Thông thường, người mắc các bệnh truyền nhiễm, có tiền án, tiền sự sẽ không thể du học Úc.

– Bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên nước ngoài OSHC.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111    

Email: ceoanbvietnam@gmail.com

Website: dangkyduhoc.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0982.603.202
error: Content is protected !!